Tin tức - Sự kiện
Các đồng chí Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu và lãnh đạo huyện Hòa Bình- Thăm hỏi động viên các tân binh và gia đình (03/03/2021)
Icon Image

Sau khi tập trung thanh niên ổn định về khu vực Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Bình, nơi diễn ra hoạt động giao nhận quân năm 2021 vào sáng ngày mai. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu gồm: ông Lê Tấn Cận – Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đại tá Đỗ Minh Đẩu – Chỉ Huy trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Hòa Bình, đã đến từng Tiểu trại thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ trong năm 2021.

Huyện Hòa Bình - Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã Thanh Sơn, xã Vĩnh Bình (26/02/2021)
Icon Image

Sau thời gian chuẩn bị, chiều hôm qua Đảng ủy xã Vĩnh Bình tổ chức buổi lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Thanh Sơn.

Huyện Hòa Bình - Lễ vận hành mô hình camera an ninh xã Minh Diệu (25/02/2021)
Icon Image

Chiều hôm qua ngày 24 tháng 02, Ban chỉ đạo 138 xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tổ chức buổi lễ vận hành mô hình camera an ninh trật tự. Đại diện Công an tỉnh Bạc Liêu, Công an huyện Hòa Bình, lãnh đạo, ban ngành d9aon2 thể xã, các ấp đến dự.

Huyện Hòa Bình - Chủ động phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn mùa khô 2020 - 2021 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (24/02/2021)
Icon Image

Sáng ngày 23 tháng 02, tại Nhà văn hóa ấp Thanh Sơn Trung tâm khuyến nông tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật Nông Nghiệp huyện Hòa Bình tổ chức buổi tập huấn phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn mùa khô năm 2020-2021 cho bà con nông dân xã Vĩnh Bình.

Huyện Hòa Bình - Thăm chúc Tết Ban trị sự giáo hội phật giáo và các chức sắc chức việc (10/02/2021)
Icon Image

Trong sinh khí vui tươi phấn khởi của những ngày giáp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoà Bình, đã đi thăm và chúc Tết tại Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện và 54 chức sắc, chức việc trên địa bàn huyện.

Huyện Hòa Bình - Trao bảo hiểm y tế và quà tết cho lực lượng dân phố thường trực thị trấn Hòa Bình (10/02/2021)
Icon Image

Chiều ngày 09 tháng 02, nhằm ngày 28 tết, Ban chỉ huy Công an thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, đã trao tặng Bảo hiểm y tế và quà tết cho lực lượng Ban bảo vệ dân phố thường trực, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu – năm 2021.

Đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND- UBND – UBMTTQVN - Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện và Đền thờ Bác (09/02/2021)
Icon Image

Mừng đảng quang vinh, mừng  xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 8/2/2021 nhằm ngày 27 tháng chạp năm Canh Tý, đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND- UBND – UBMTTQVN huyện Hòa  Bình do đồng chí Trần Văn Út – tỉnh ủy viên bí thư huyện ủy làm trường đoàn đến viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Vĩnh Lợi và đền thờ Bác Hồ ở xã Châu Thới.

Huyện Hòa Bình - Thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết (09/02/2021)
Icon Image

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu – năm 2021, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hòa Bình, do đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, vừa đến thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ phục vụ Tết trên địa bàn huyện.

Huyện Hòa Bình - Tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất (06/02/2021)
Icon Image

Sáng này 5 tháng 02, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất, để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND ) huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự hội nghị có ông Phạm Minh Luyến – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, chủ tịch Uỷ ban Bầu cử huyện, cùng lãnh đạo UBND huyện và các tổ chức thành viên Ủy ban MTTQ huyện.

Huyện Hòa Bình - Tuyên truyền đeo khẩu trang để phòng tránh Covid-19 (05/02/2021)
Icon Image

Nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Sáng ngày 04 tháng 02, Ban An toàn giao thông huyện Hòa Bình cùng với UBND thị trấn Hòa Bình ra quân tuyên truyền, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang nơi cộng và không được lấn chiếm lòng, lề đường và hành lan an toàn giao thông.