Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã hội
Hòa Bình: Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình - Đến học tập kinh nghiệm tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu (20/09/2022)
Icon Image

Sau khi đi tham quan thực tế các địa điểm văn hóa, du lịch của tỉnh vào chiều ngày 14 tháng 9. Trong ngày 15 tháng 9, Đoàn công tác số 2 huyện Yên Khánh – tỉnh Ninh Bình đã có buổi Họp mặt long trọng nghĩa tình với huyện Hòa Bình. Đoàn do đồng chí Hoàng Văn Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn. Về phía huyện Hòa Bình có đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, các ban, ngành, đoàn thể huyện và  các xã, thị trấn.
Tại buổi họp mặt đầy ý nghĩa thắm đượm tình đoàn kết giữa 02 tỉnh Bạc Liêu và Ninh Bình nói chung và huyện Hòa Bình – Yên Khánh nói riêng. Hai đơn vị đã cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành xây dựng Đảng, chính quyền, cũng như báo cáo kết quả thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, Quốc phòng – an ninh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, còn chia sẻ nhiều mô hình hay của đơn vị mình nhất là xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu để cùng trao đổi, học tập kinh nghiệm và ứng dụng vào thực tiễn; và đề xuất các giải pháp nhằm tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp hơn của hai huyện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, về phía huyện Yên Khánh cũng cảm ơn sự quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân Yên Khánh đang sinh sống, học tập trên địa bàn huyện Hòa Bình ngày càng tốt hơn.
Nhân dịp này, Đoàn công tác số 2 huyện Yên Khánh – tỉnh Ninh Bình đã  đến thăm 02 hộ gia đình khó khăn quê ở Yên Khánh, đang sinh sống tại xã Vĩnh Hậu A và hỗ trợ quỹ an sinh xã hội huyện Hòa Bình số tiền là 50 triệu đồng.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thể hiện tình cảm gắn bó, đoàn kết anh em giữa Đảng bộ và nhân dân hai huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu và  huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, hứa hẹn sự hợp tác tốt đẹp của hai đơn vị trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở hai địa phương trong thời gian tới./.
 
Huỳnh Long - Hồng Đào
 Đài Truyền thanh huyện

Hòa Bình : Bí thư huyện ủy Hòa Bình làm việc Vĩnh Mỹ A về các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao (15/09/2022)
Icon Image

Sáng hôm qua ngày 07 tháng 9, Bí thư huyện ủy Hòa Bình – Trần Văn Út cùng với các ban ngành, đoàn thể liên quan đến làm việc với xã Vĩnh Mỹ A kết quả thực hiện nâng chất các tiêu chí theo chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Để từng bước hoàn thiện các tiêu chí, xã đã tập trung nâng chất các tiêu chí đã đạt, đồng thời  đầu tư, xây dựng mới ở một số tiêu chí lĩnh vực kinh tế - xã hội theo chuẩn nông thôn mới nâng cao. Kết quả đến thời điểm này xã Vĩnh Mỹ A đã cơ bản đạt 5/6 tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, từ đó cho thấy khi ý Đảng hợp lòng dân thì sẽ tạo nên sức mạnh to lớn làm nên mọi thắng lợi.
Phát biểu kết thúc buổi làm việc, Bí thư huyện ủy Hòa Bình Trần Văn Út cũng chỉ ra những hạn chế mà xã cần khắc phục trước mắt là vận động nhà nhà tạo cảnh quang môi trường xanh – sạch đẹp, để đường làng ngõ xóm khang trang hơn. Tuyên truyền để người dân nâng cao hiểu biết mục tiêu cuối cùng của xây dựng nông thôn mới là phải có cái mới, làm thay đổi bộ mặt nông thôn, thay đổi điều kiện sống ở nông thôn để người dân muốn sống, muốn sinh cơ lập nghiệp ở nông thôn, bảo tồn các bản sắc văn hóa  địa phương, qua đó phát triển kinh tế giảm bớt khoảng cách giữa nông thôn và thành thị. Đồng thời, tiếp tục huy động nhiều nguồn lực đầu tư xây dựng hoàn thành các hạng mục công trình hạ tầng nông thôn để nâng cao tỷ lệ và đạt các tiêu chí về cơ sở hạ tầng, đảm bảo giao thông thuận tiện, dễ  dàng cả hai mùa mưa nắng. Tranh thủ mọi nguồn vốn để đầu tư hoàn thiện hệ thống thủy lợi, thủy nông nội đồng, đảm bảo nguồn nước cho sản xuất của người dân trong vùng; vận động nhân dân tích cực tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện đạt theo kế hoạch đề ra./.
                                    Việt Hồng
Đài Truyền thanh huyện

Hòa Bình : Đoàn công tác Huyện ủy Hòa Bình làm việc với xã Vĩnh Bình về thực hiện xây dựng xã NTM nâng cao (15/09/2022)
Icon Image

Đoàn công tác Huyện ủy Hòa Bình do ông Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy xã Vĩnh Bình, về việc xây dựng xã Vĩnh Bình trở thành xã Nông thôn mới nâng cao, giai đoạn 2021 – 2025”.  
Theo báo cáo của xã Vĩnh Bình, hiện nay xã còn khó khăn trong quá trình thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, cụ thể còn 04 tiêu chí chưa đạt gồm: Tiêu chí số 1 về quy hoạch; tiêu chí số 11 về hộ nghèo hiện chiếm tới 6,77% so với tiêu chí dưới 2%; Tiêu chí số 13 về tổ chức sán xuất và phát triển kinh tế nông thôn và Tiêu chí số 14 về tỉ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế  thấp được gần 89% so với tiêu chí phải 95% trở lên.
Để giúp xã tháo gỡ khó khăn sớm hoàn thành các tiêu chí theo lệ trình đề ra, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình - Trần Văn Út đã yêu cầu xã cần thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể như: Trước mắt là đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu được lợi ích của NMT nâng cao mang lại cho địa phương và người dân thụ hưởng; tiếp tục vận động nâng cao 13 tiêu chí đối với hộ gia đình và các nhóm tiêu chí chưa đạt nhất là bảo hiểm y tế, hướng dẫn người dân có phương án phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo. Tiếp tục vận động nhân dân tiếp tục chỉnh trang lại nhà cửa, hàng rào cây  xanh; hưởng ứng xây dựng môi trường sáng – xanh – sạch đẹp  Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng cũng như nâng cao các nhóm các tiêu chí, xã cần phải kết hợp chặt chẽ và đưa vào các chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng – an ninh của xã để thực hiện có hiệu quả hơn, góp phần giúp xã hoàn thành xã nông thôn mới nâng cao đúng theo lộ trình đề ra trong năm 2023./.
Việt Hồng  
Đài truyền thanh huyện

Hòa Bình : Đoàn kiểm tra công tác Dân vận chính quyền tỉnh làm việc với huyện Hòa Bình (15/09/2022)
Icon Image

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại xã Minh Diệu, Chiều ngày 09 tháng 9, Đoàn kiểm tra công tác dân vận chính quyền và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tỉnh do Phó chủ tịch UBND tỉnh – Phan Thanh Duy làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với UBND huyện Hòa Bình về kết quả thực hiện công tác dân vận chính quyền và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở trên địa bàn trong 08 tháng của năm 2022.
Thời gian qua, UBND huyện Hòa Bình triển khai có trọng tâm, trọng điểm và có nhiều chuyển biến tích cực; dân chủ từng bước được mở rộng, đội ngũ cán bộ công chức huyện từng bước trưởng thành, kỹ cương nề nếp trong thực hiện chức trách được giao gắn với việc học tập Bác và các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân giải quyết kịp thời.... sự phối hợp giữa chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội được tăng cường, tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân phát huy quyền làm chủ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh kết quả đạt được, vẫn còn một số tồn tại về sự phối hợp giữa các cơ quan đơn vị đôi lúc chưa chặt chẽ; một số cán bộ còn hạn chề về nhận thức dân chủ, nên thiếu tinh thần thái độ phục vụ nhân dân…vấn đề này cũng được đại diện đoàn chỉ ra để trong thời gian tới huyện Hòa Bình thực hiện tốt hơn.
Khắc phục khó khó cũng như phát huy vai trò của chính quyền trong công tác dân vận, trong thời gian tới huyện Hòa Bình tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cấp ủy, chính quyền các cấp, đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với công tác dân vận của chính quyền; tăng cường công tác giám sát, phản biện xã hội, các vấn đề liên quan đến an sinh xã hội, phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, củng cố lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và năng lực quản lý của Nhà nước; đẩy mạnh công tác dân vận chính quyền gắn với chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao./.
                                             Việt Hồng
Đài Truyền thanh huyện

Hòa Bình. Hơn 200 em thiếu nhi tham gia “ ngày hội Tết trung thu của em” (15/09/2022)
Icon Image

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi, nhất là thiếu nhi vùng sâu, vùng xa vui Tết trung thu, tối ngày 9/9 nhằm ngày 14/8 âm lịch tại trường tiểu học Vĩnh Bình A, UBND huyện Hòa Bình tổ chức “ ngày hội Tết trung thu của em”. Đến dự có ông Trần Minh Thới phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể, lãnh đạo đảng ủy UBND xã Vĩnh Bình, đại diện ban giám hiệu các trường, cùng hơn 200 em học sinh ở các trường trên địa bàn xã.
Trong không khí tưng bừng, rộn ràng của “ngày hội Tết trung thu của em”, các em được nghe kể chuyện sự tích trung thu với sự hóa thân của hai nhân vật chú Cuội và chị Hằng, nghe đọc thư của Bác Hồ gửi các em thiếu nhi vào trung thu năm 1945 với tình cảm sâu sắc và đặc biệt mà Bác dành cho thiếu nhi nước nhà và thư của chủ tịch nước gửi cho các em thiếu nhi trong cả nước để bày tỏ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến các em thiếu nhi và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em. Và một nội dung không thể thiếu trong “ ngày hội Tết trung thu của em” đó là phần biểu diễn ảo thuật, văn nghệ đầy hấp dẫn của các em học sinh, với sự chuẩn bị chu đáo các em đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã thật sự tạo nên một đêm Trung thu ý nghĩa. Trước đó các em còn tham gia diễu hành rước kiệu Bác, rước đèn từ trụ sở UBND xã Vĩnh Bình đến trường tiểu học Vĩnh Bình A và tham gia hội thi trưng bày mâm cổ Tết trung thu.
Nhân dịp này UBND huyện đã trao 120 suất quà  cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Vĩnh Bình nhằm góp phần giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt./.

                                   Thanh Nga – Hồng Đào
Đài Truyền thanh huyện

Hòa Bình: Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Thanh Duy trao quà trung thu (15/09/2022)
Icon Image

Hòa Bình: Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Thanh Duy trao quà trung thu
Nhân dịp Tết trung thu năm 2022, chiều hôm qua 08/ 9, Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em thiếu nhi, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn ở các ấp trên địa bàn xã Vĩnh Hậu A. Phó chủ tịch UBND tỉnh – Phan Thanh Duy đã đến dự và trao quà cho các em. 
Hoạt động vui Trung thu tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ, hoạt náo vui tươi được các em thiếu nhi hưởng ứng nhiệt tình làm cho tết trung thu của các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thêm ý nghĩa. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phan Thanh Duy đã ân cần thăm hỏi, chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và trao tặng 100 suất phần quà cùng với lời động viên các em phấn đấu chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” và trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. 
Số quà được trao tặng lần này do Phó chủ tịch UBND tỉnh – Phan Thanh Duy vận động từ Công ty TNHH sản xuất giống – dịch vụ thủy sản Nam Phú Hưng, ở xã Vĩnh Hậu A hỗ trợ, nhằm góp phần cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui Tết trung thu tràn đầy niềm vui./.
                                    Hồng Đào
Đài truyền thanh huyện

Hòa Bình – Chủ tịch UBND huyện tặng quà các em thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện (15/09/2022)
Icon Image

Chiều hôm qua ngày 07 tháng 9, nhằm ngày 12 tháng tám âm lịch, ông Hồ Văn Linh  - Chủ tịch UBND huyện Hoà Bình cùng với ông Trần Minh Thới – Phó chủ tịch UBND huyện Hòa, đã đến thăm và trao tặng quà cho các em thiếu nhi, đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện, nhân dịp tết Trung thu của cháu thiếu niên, nhi đồng năm 2022.
       Thay mặt Huyện ủy -  HĐND, UBND – UBMTTQVN huyện Hòa Bình, ông Hồ Văn Linh -  Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và trao tặng  20 suất quà, mỗi suất là bánh trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện. Đồng thời, còn động viên các em mau chóng lành bệnh, để đón Tết trung thu thêm vui tươi phấn khởi. 
Mặc dù giá trị phần quà không cao, nhưng thể hiện sự quan tâm là việc làm thiết thực, mang tính nhân văn của các cô chú lãnh đạo huyện Hòa Bình đối với các trẻ em nói chung, trong đó có các cháu đang nằm điều trị bệnh nói riêng, góp phần tiếp thêm nghị lực để các em vượt qua  bệnh tật, sớm phục hồi sức khỏe, kịp trở về gia đình vui đón trung thu cùng với gia đình và bạn bè./. 
                             Hồng Đào
Đài truyền thanh huyện

Hòa Bình : Triển khai kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2022 theo chuẩn nghèo đa chiều (05/09/2022)
Icon Image

Gần 200 đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo giảm nghèo huyện, cán bộ cơ sở  xã, thị trấn và các ấp trên địa bàn huyện Hòa Bình vừa tham dự hội nghị triển khai kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2022 theo chuẩn nghèo đa chiều áp dụng giai đoạn 2022 – 2025 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh kết hợp với UBND huyện Hòa Bình tổ chức vào ngày hôm qua 30 tháng 8.
Tại buổi tập huấn, các điều tra viên đã được nghe hướng dẫn các quyết định, thông tư, nghị định, công văn, kế hoạch của Trung ương, của Tỉnh như: Phương pháp rà soát, xác định tiêu chí hộ nghèo, hộ cận nghèo theo tiêu chuẩn mới; quy trình rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo định kỳ hàng năm; cách thu thập, lưu trữ, tổng hợp biến động thông tin thị trường lao động cho các điều tra viên trên ứng dụng hệ thống phần mềm điện thoại thông minh……
Thông qua buổi tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ, điều tra viên làm công tác điều tra hộ nghèo, hộ cận nghèo nắm vững những thông tin, cũng như quy trình, phương pháp rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo hàng năm qua phần mềm ứng dựng điện thoại thông minh. Đây là cơ sở dữ liệu quan trọng nhằm xác định được đối tượng thực hiện các chính sách an sinh xã hội và hoạch định các chính sách kinh tế - xã hội khác, giai đoạn 2022 - 2025 trên địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Bạc Liêu nói chung./.
                                Việt Hồng
Đài Truyền thanh huyện

Hòa Bình - Triển khai nhiệm vụ năm học mới 2022- 2023 (05/09/2022)
Icon Image

Ngày 29 tháng 8, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hòa Bình tổ chức triển khai phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu để phát triển giáo dục trong năm học  2022 – 2023 và  đánh giá lại kết quả hoạt động của ngành trong năm học qua 2021 – 2022. 
Năm học 2021 – 2022, mặc dù còn khó khăn do dịch bệnh, nhưng kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đối với các cấp học đều đạt chỉ tiêu cơ bản. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và trong chăm sóc, giáo dục trẻ được các đơn vị chú trọng và phát triển. Ở bậc tiểu học, các mặt hoạt động của cấp tiểu học cơ bản hoàn thành đúng thời gian quy định, toàn huyện có 97,4% học sinh hoàn thành chương trình lớp học. Còn đối với cấp THCS hoạt động giáo dục theo hướng điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, phù hợp với hình thức dạy học trực tuyến trong điều kiện dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Đến cuối năm học, các trường đã hoàn thành chương trình môn học đúng tiến độ.    
Với chủ đề “ Đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” năm học 2022 – 2023, ngành Giáo dục huyện Hòa Bình tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như tăng cường công tác chính trị đối với nhà giáo và học sinh; nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất bảo đảm chất lượng các hoạt động giáo dục; thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên; tiếp tục đổi mới phong trào thi đua, kịp thời biểu dương, nhân rộng những tấm gương điển hình, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học…
Dịp này nhiều tập thể và cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy của năm học  2022 - 2023 được trao tặng  bằng khen, giấy khen của ngành và các cấp  ./.
                            Thanh Nga – Hồng Đào
Đài Truyền thanh huyện

Hòa Bình : HTX Đồng Tiến – xã Vĩnh Thịnh phát triển mô hình du lịch sinh thái “ Hội quán Làng Tôi” (05/09/2022)
Icon Image

Lập thành tích dâng quà chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 – 02/9/2022) và hưởng ứng Ngày hội Văn hóa – Du lịch Bạc Liêu, Dạ Cổ Hoài Lang năm 2022.  Ngày 28 tháng 8, Hợp tác xã Đồng Tiến – xã Vĩnh Thịnh phát triển mô hình du lịch sinh thái “Hội quán Làng Tôi”. Đại diện lãnh đạo một số Sở, Ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Hòa Bình và xã Vĩnh Thịnh đến dự.
    “Hội Quán Làng Tôi”  của HTX Đồng Tiến tọa lạc tại ấp Vĩnh Lạc, xã Vĩnh Thịnh, cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 14km. Hội quán phục vụ nhu cầu khách đến tham quan bãi nghêu, trãi nghiệm thực tế khu vực nuôi các loài thủy hải sản như: ốc hương biển trên cạn, sò huyết trong ao, cá bóng mú nuôi trong lồng; khu vực ương và nuôi nghêu kết hợp ẩm thực phục vụ tại chỗ; thưởng thức chương trình giao lưu đờn ca tài tử. Với sức chứa khoảng 200 khách đến tham quan và thưởng thức những món ăn từ HTX sản xuất tươi sống phục vụ tại chỗ. Ngoài ra, “ Hội quán Làng Tôi” còn giới thiệu đến quí khách tham quan những đặc sản của vùng biển xã Vĩnh Thịnh, đặc biệt là những sản phẩm đạt chuẩn OCOP.
    Được biết, HTX Đồng Tiến – xã Vĩnh Thịnh được củng cố và đi vào hoạt động từ năm 2013, đến nay đã có gần 550 xã viên, với diện tích khai thác bãi nghêu là 900 ha, tạo công ăn việc làm thường xuyên cho gần 500 lao động, thu nhập bình quân mỗi ngày từ 200 ngàn trở lên, góp phần cho công tác giảm nghèo – giải quyết việc làm ở địa phương./.  

                                                   Hồng Đào
                                                                           Đài truyền thanh huyện

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện