• Huyện Hòa Bình - Hội đồng nhân dân khóa XI, tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2021

Chiều ngày 18 tháng 01, HĐND huyện Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự  có các vị đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện cùng các ban ngành, đoàn thể và các xã - thị trấn trong huyện.

• Huyện Hòa Bình - Chương trình Caravan “ Kết nối – yêu thương – hỗ trợ người nghèo” tại tỉnh Bạc Liêu

Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách”, trong những ngày cuối tháng 11 vừa qua, thông qua Ban liên lạc Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau, Câu lạc bộ Doanh nhân Kết nối và hội nhập quốc tế GBI thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Caravan “Kết nối - Yêu thương”, tặng quà đến các hộ nghèo và giúp trẻ em có thêm phương tiện để cắp sách tới trường trên địa bàn thị trấn Hòa Bình và xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình. Đây là một trong những hoạt động thường niên của của câu lạc bộ, mỗi năm mỗi địa chỉ khác nhau, để cùng chia sẻ niềm vui đến với mọi người nghèo.

• Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu - Làm việc với huyện Hòa Bình

Chiều ngày 12/11, đồng chí Lữ Văn Hùng- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Bình về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Cùng tham gia buổi làm việc có đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đồng chí Lê Minh Chiến - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh.

• Huyện Hòa Bình - Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Chiều ngày  20/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Hòa Bình tổ chức buổi họp mặt với hơn 100 chị là nữ trưởng, phó ban ngành cấp huyện, cán bộ, hội viên tiêu biểu hội phụ nữ các xã, thị trấn, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020. Đồng chí Hồ Thanh Thủy –thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm UBKT, bí thư huyện ủy Hòa Bình, bà Tô Thị Mỹ Thuận phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu,  các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy cùng tham dự buổi họp mặt.

• Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng và lãnh đạo huyện Hòa Bình – Khảo sát khu vực lúa bị ảnh hưởng do mưa bão

Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu cùng với đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và một số sở, ngành cùng lãnh đạo huyện Hòa Bình, vừa đến khảo sát thực tế một số khu vực lúa bị thiệt hại do ảnh hưởng của mưa bão liên tiếp trong những ngày qua trên địa bàn huyện.

• Huyện Hòa Bình - Tổ chức cuộc họp liên tịch thông qua kế hoạch tổ chức kỳ họp HĐND cuối năm 2020

Sáng hôm qua ngày 20 tháng 10, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Hòa Bình, tổ chức cuộc họp liên tịch thông qua kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Huyện Hòa Bình – Tổ chức lễ công nhận Vĩnh Mỹ A đạt chuẩn xã nông thôn mới
Icon Image

Chiều ngày 27/7/2020, Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia huyện Hòa Bình kết hợp Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Vĩnh Mỹ A đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là xã cuối cùng của huyện đã về đích hoàn thành 19 tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đến dự có đồng chí Lưu Hoàng Ly - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Bạc Liêu; đại diện các Sở, ban ngành cấp tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu; đồng chí Hồ Thanh Thủy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình; các ban ngành, đoàn thể cấp huyện, xã thị trấn và đông đảo nhân dân trong xã tham dự.

Huyện Hòa Bình – Tổng kết “Năm dân vận khéo - 2020”
Icon Image

Chiều hôm qua 19 tháng 10, huyện Hòa Bình đã tổ chức tổng kết kết quả thực hiện “Năm dân vận khéo năm 2020” tại xã Vĩnh Thịnh. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở, ngành cấp tỉnh, Huyện ủy, HĐND – UBND huyện, cùng ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và nhân dân trong xã.