Tin tức - Sự kiện
Huyện Hòa Bình - Ra quân lập lại trật tự lòng, lề đường, hành lang an toàn giao thông (31/12/2020)
Icon Image

Tại xã Vĩnh Mỹ B, sáng hôm nay ngày 31 tháng 12, Ban an toàn giao thông huyện Hòa Bình, tổ chức ra quân lập lại trật tự lòng, lề đường, hành lang an toàn giao thông. Gần 100 lực lượng vũ trang, thanh tra giao thông, các ban ngành đoàn thể, đoàn viên thanh niên tham dự.

Huyện Hòa Bình - Hiến máu tình nguyện đợt IV năm 2020 (30/12/2020)
Icon Image

Hơn 200 đoàn viên thanh niên, hội viên các đoàn thể, lực lượng vũ trang, đang công tác ở các ban ngành huyện, xã thị trấn và quần chúng nhân dân trong toàn huyện Hòa Bình, vừa tham gia hiến máu nhân đạo đợt 4 năm 2020, do Hội chữ thập đỏ huyện Hòa Bình kết hợp Huyện đoàn, Bệnh viện huyết học và truyền máu Cần Thơ, tổ chức vào sáng hôm qua ngày 29 tháng 12.

Huyện Hòa Bình - Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm (17/12/2020)
Icon Image

Sáng hôm qua ngày 16 tháng 12, tại Công an huyện Hòa Bình, đã diễn ra buổi Lễ trao thưởng đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu và Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình, cho các 2 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án truy bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, mang bí số 1120H. Đến dự và phát biểu tại buổi trao thưởng, có Đại tá Nguyễn Văn Hận – Phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu. Đợt khen thưởng đột xuất lần này, Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho 01 tập thể Đội điều tra tổng hợp và 06 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình khen thưởng 01 tập thể Ban chỉ huy Công an huyện Hòa Bình và 05 cá nhân.

HĐND huyện Hòa Bình – Tổ chức Kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 (17/12/2020)
Icon Image

Trong hai ngày 17 và 18 tháng 12, Thường trực HĐND huyện Hòa Bình - khóa XI, đã tổ chức thành công kỳ họp thường lệ cuối năm, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (giai đoạn 2016 – 2020) và năm 2020, đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ tập trung thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Hồ Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng các vị đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu đã đến dự.

Huyện Hoà Bình - Tổng kết các mặt công tác năm 2020 (16/12/2020)
Icon Image

Ngày hôm qua 15 tháng 12, Huyện ủy Hoà Bình đã tổ chức hội nghị lần thứ 5 (mở rộng), tổng kết tình hình thực hiện các mặt công tác năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Lê Tấn Cận – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến dự cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư các Đảng Bộ, Chi bộ trực thuộc, Trưởng các ban ngành, đoàn thể và các xã - thị trấn trong huyện.

Huyện Hòa Bình - Triển khai cao điểm tấn công trấn áp tội phạm (15/12/2020)
Icon Image

Chiều hôm qua ngày 15 tháng 12, Công an huyện Hòa Bình đã tổ chức triển khai cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và các sự kiện lớn. Đến dự và phát biểu tại buổi ra quân, có đồng chí Nguyễn Văn Chung – Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình và toàn thể cán bộ - chiến sĩ toàn lực lượng công an Hòa Bình.

Huyện Hòa Bình - Tập huấn nghiệp vụ cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2020 (07/12/2020)
Icon Image

Nhằm không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác tín dụng chính sách xã hội ở cơ sở. Năm 2020 Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH).huyện phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội huyện, UBND các xã, thị trấn mở 12 lớp tập huấnnghiệp vụ cho cán bộ Ban giảm nghèo cấp xã; lãnh đạo tổ chức chính trị - xã hội cấp xã, thị trấn; Trưởng ấp và Ban quản lý Tổ TK&VV.

Huyện Hòa Bình - Kiểm tra ấp duy trì danh hiệu “ấp văn hóa” năm 2020 tại các xã, thị trấn (06/12/2020)
Icon Image

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đòi sống văn hóa” huyện về kiểm tra ấp duy trì danh hiệu “ấp văn hóa” năm 2020 trên địa bàn, từ ngày 24 /11/2020- 02/12/2020 Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với các ngành có liên quan thành lập tổ kiểm tra đánh giá các tiêu chí ấp văn hóa tại các xã, thị trấn.

Huyện Hòa Bình - Kiểm tra ấp duy trì danh hiệu “ấp văn hóa” năm 2020 tại các xã, thị trấn (04/12/2020)
Icon Image

Huyện Hòa Bình - Chương trình Caravan “ Kết nối – yêu thương – hỗ trợ người nghèo” tại tỉnh Bạc Liêu (01/12/2020)
Icon Image

Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách”, trong những ngày cuối tháng 11 vừa qua, thông qua Ban liên lạc Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau, Câu lạc bộ Doanh nhân Kết nối và hội nhập quốc tế GBI thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Caravan “Kết nối - Yêu thương”, tặng quà đến các hộ nghèo và giúp trẻ em có thêm phương tiện để cắp sách tới trường trên địa bàn thị trấn Hòa Bình và xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình. Đây là một trong những hoạt động thường niên của của câu lạc bộ, mỗi năm mỗi địa chỉ khác nhau, để cùng chia sẻ niềm vui đến với mọi người nghèo.