null Vĩnh Bình tổ chức Đại hội điểm thể dục thể thao cấp xã

Tin tức xã, thị trấn
Chủ nhật, 18/04/2021, 20:05
Vĩnh Bình tổ chức Đại hội điểm thể dục thể thao cấp xã

Sáng hôm qua ngày 17 tháng 4, xã Vĩnh Bình tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI, năm 2021. Đây là đơn vị được UBND huyện Hòa Bình, lựa chọn đại hội điểm cấp cơ sở, nhằm hướng tới Đại hội thể dục thể thao các cấp huyện lần thứ VI, năm 2021. Dự khai mạc có đại diện Sở văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch tỉnh Bạc Liêu; Lãnh đạo huyện Hòa Bình,  các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Đại hội thể dục thể thao xã Vĩnh Bình diễn ra long trọng, khí thế với màn diễu hành, rước đuốc, thu hút hơn 500 vận động viên đến từ các ấp, các trường trên địa bàn xã. Đại hội diễn ra trong thời gian 2 ngày ( 17 và 18 tháng 4), các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các môn như: Kéo co, bóng chuyền, bóng đá, đẩy gậy, bida và cờ tướng. Sau phần khai mạc, Đại hội bắt đầu thi đấu môn Kéo co.
Được biết, trong những năm qua phong trào thể dục thể thao tại xã Vĩnh Bình đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất. Thông qua đại hội, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới./.

Việt Hồng

Đài truyền thanh huyện