null Trao thưởng quần chúng có thành tích xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Tin tức sự kiện|An ninh - Quốc phòng
Thứ ba, 27/04/2021, 09:51
Trao thưởng quần chúng có thành tích xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Chiều hôm qua ngày 26 tháng 4, Thượng tá Trương Thanh Hùng – Phó trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, thay mặt Công an tỉnh Bạc Liêu kết hợp với Công an huyện Hòa Bình, đã tổ chức buổi lễ trao tặng giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho 3 cá nhân gồm : Võ Quốc Văn, Châu Ngọc Khoa và Nguyễn Tấn Đạt, đang công tác tại công an xã Minh Diệu, thuộc Công an huyện Hòa Bình và 01 quần chúng Trịnh Thanh Nhân, cư ngụ ấp 33, xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc. Đồng thời biểu dương tinh thần quả cảm của người dân trong truy bắt đối tượng, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Cụ thể, vào lúc 07 giờ, ngày 28/3/2021, Chị Nguyễn Thị Nhung, cư ngụ ở ấp 17, xã Vĩnh Bình đang điều khiển xe máy từ xã Minh Diệu ra hướng cống Cẩm Vân, thì bị một thanh niên đi phía sau, áp sát giật sợi dây chuyền đeo trên cổ. Chị Nhung hô hoán lên, lúc này có anh Trịnh Thanh Nhân đang chạy đến nghe thấy liền điện thoại báo công an xã Minh Diệu và quay xe lại đuổi theo tên cướp. Lực lượng công an xã lập chốt chặn, đã phát hiện ra tên cướp và bắt giữ, khám xét trong người có 01 sợi dây chuyền vàng bị đứt. Qua khai thác, đối tượng khai tên Phạm Út Do, sinh năm 1986, cư ngụ ở ấp Thống Nhất, xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình.
       Sau đó, lực lượng công an xã Minh Diệu bàn giao đối tượng Phạm Út Do cho Công an huyện Hòa Bình, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Đào