Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Trao tặng thiết bị y tế cho ban chỉ đạo phòng, chống dịch

Chung tay phòng chống dịch covid 19
Thứ hai, 06/12/2021, 14:38
Trao tặng thiết bị y tế cho ban chỉ đạo phòng, chống dịch

Ban chỉ đạo phòng, chống COVID – 19 huyện Hòa Bình vừa tiếp nhận vật tự y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, do bà Nguyễn Thị Kiều Trang – người con của xã Vĩnh Thịnh đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các công ty ở thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.
    Vật tư y tế được trao tặng lần này gồm : 17 ngàn 500 cái khẩu trang 4 lớp và khẩu trang 3D dành cho người bị F0; 10 ngàn 500 lít Cồn sát khuẩn; 04 ngàn găng tay y tế; 240 hộp viên sát khuẩn; 240 lọ tinh dầu tỏi; đồ bảo hộ y tế, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 huyện Hòa Bình, ông Phạm Chí Nguyện – Phó Ban chỉ đạo thay mặt huyện  Hòa Bình đã tiếp nhận số vật tư y tế trên và gửi lời chân thành cảm ơn đến bà Nguyễn Thị Kiều Trang cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các công ty ở thành phố Hồ Chí Minh trao tặng cho huyện trong lúc dịch bệnh khó khăn này.
    Được biết, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID – 19 trên địa bàn huyện Hòa Bình còn diễn biến phức tạp, số ca F0 mỗi ngày đều xảy ra. Việc trao vật tư y tế cho huyện đã góp phần chia sẻ khó khăn cùng huyện Hòa Bình, để nhanh chóng sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19 trong cộng đồng. Ngoaì việc trao tặng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện Hòa Bình, Chị Nguyễn Thị Kiều Trang còn trao tặng cho xã Vĩnh Thịnh: 5 ngàn khẩu trang y tế; hơn 1 ngàn lít cồn sát khuẩn, tinh dầu tỏi; viên sát khuẩn tay./.
                                                                                               Việt Hồng
                                                                                  Đài truyền thanh huyện