null Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ - Tổng kết công tác hành quân dã ngoại đợt 2 năm 2020 tại xã Vĩnh Mỹ A

An ninh - Quốc phòng
Thứ hai, 19/10/2020, 16:40

Quang cảnh Hội nghị tổng kết

Trải qua 25 ngày đóng quân tại địa bàn xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, đơn vị đã phối hợp với Đảng ủy – UBND và các ban, ngành đoàn thể địa phương hoàn thành nhiều công trình, phần việc mang ý nghĩa thiết thực như: Phát hoang bụi rậm, vệ sinh môi trường, trồng cây ven các tuyến lộ nông thôn thuộc địa bàn các ấp Xóm Lớn A, Xóm Lớn B, Châu phú với tổng chiều dài 24 km; Các cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 4 còn phối hợp với Công an địa phương triệt phá 01 tụ điểm đá gà ăn tiền trên địa bàn xã; Tham gia đắp đất sân trường mầm non Hoa Mai; Đồng thời, đơn vị còn ký kết giao ước kết nghĩa giữa Liên Chi đoàn Tiểu đoàn 4 với xã đoàn Vĩnh Mỹ A và tổ chức thành công Hội thi ẩm thực với chủ đề “Nghĩa tình quân dân” ...

Đợt hành quân dã ngoại lần này giúp Tiểu đoàn 4 tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đơn vị với cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng Công an, Quân sự và quần chúng nhân dân địa phương. Qua đó còn giúp các chiến sĩ hiểu thêm về phong tục, tập quán sinh hoạt của nhân dân, cũng như nắm được tình hình, địa bàn, địa hình khu vực đóng quân để xây dựng phương án tác chiến và huấn luyện sát thực tế hơn.

Đ/c Mã Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND - Tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Cũng trong đợt này, có 02 tập thể và 30 cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện Hòa Bình có thành tích xuất sắc trong cuộc hành quân dã ngoại đợt 2 năm 2020./.

Nguyễn Nam