Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thắp hương tưởng niệm các anh hùng , liệt sĩ

An ninh - Quốc phòng
Thứ năm, 29/04/2021, 15:35
Màu chữ Cỡ chữ
Thắp hương tưởng niệm các anh hùng , liệt sĩ

Thắp hương tưởng niệm các anh hùng , liệt sĩ

Hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021). Sáng nay ngày 29 tháng tư, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc, cùng các ban, ngành đoàn thể huyện và thị trấn Hòa Bình, đã đến dâng hương, tưởng niệm tại Nhà Bia ghi danh 1.573 anh hùng, liệt sĩ, những người con của quê hương Hòa Bình đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.
 Phát huy truyền thống anh hùng trong đấu tranh giải phóng dân tộc, 46 năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Hòa Bình không ngừng vượt khó, nỗ lực lao động sản xuất, khai thác tốt những tiềm năng, lợi thế, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ, vững chắc trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh. Đồng thời còn thực hiện tốt việc chăm lo cho các gia đình chính sách, những người có công với nước, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, bù đắp lại phần nào sự hy sinh mất mát, đem lại điều kiện sống ngày càng tốt hơn cho các gia đình chính sách, mang đến ngọn lửa ấm, sự biết ơn và kính trọng đối với các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đặt tràng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, và thắp hương tưởng niệm, để tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ  đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Buổi Lễ thắp hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng - liệt sĩ hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống  “Uống nước nhớ nguồn”, ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh. Đồng thời nhắc nhở cán bộ, công chức, viên chức mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà, để mỗi người tự nhận thức rõ hơn trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,  từ đó phát huy truyền thống quê hương anh hùng, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, khai thác tối đa mọi nguồn lực, phấn đấu xây dựng Hòa Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh./.  

                                                                                                    Huỳnh Long – Hồng Đào
                                                                                                    (Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt xem: 30

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện