null Thăm và trao tặng quà cho các cụ cao tròn 90 và 100 tuổi

Thứ ba, 08/06/2021, 08:08
Thăm và trao tặng quà cho các cụ cao tròn 90 và 100 tuổi

Nhân dịp Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam ngày 06/6,  Chiều hôm qua ngày 07 tháng 6, Đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, do ông Trần Minh Thới – Phó chủ tịch UBND huyện Hòa Bình làm trưởng đoàn, cùng các thành viên đã đến từng nhà thăm, chúc thọ và trao quà của Chủ tịch nước CHXHCNVN cho các cụ ông, cụ bà tròn 90 và 100 tuổi, ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
       Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo huyện Hòa Bình, ông Trần Minh Thới – Phó chủ tịch UBND huyện, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ ông, cụ bà và chúc các cụ sống vui – sống khỏe và sống có ích xã hội, mãi là là tấm gương cho các thế hệ sau học tập và noi theo. Đồng thời, còn trao tặng Thiếp chúc thọ và quà của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi; Thiếp chúc thọ và quà của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, cho các cụ tròn 90 tuổi.
       Được biết, năm 2021 trên địa bàn huyện Hòa Bình có tổng số 81 cụ cao tuổi tròn 90 tuổi và 03 cụ tròn 100 tuổi, được nhận thiếp chúc mừng và quà của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh trong dịp này. Ngoài Thiếp chúc mừng, các cụ tròn 100 tuổi được nhận quà bằng tiền mặt trị giá hơn 1 triệu đồng và các cụ tròn 90 tuổi nhân tiền mặt là 600 ngàn đồng./.

Việt Hồng
                                                                                                    (Đài truyền thanh huyện)