Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ra quân huấn luyện năm 2022

Kinh tế - Chính trị|An ninh - Quốc phòng
Thứ năm, 03/03/2022, 09:19
Màu chữ Cỡ chữ
Ra quân huấn luyện năm 2022

 

Sau một thời gian chuẩn bị, sáng hôm nay ngày 01 tháng 3 năm 2022, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hoà Bình đã long trọng tổ chức Lễ Ra quân Huấn luyện năm 2022. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện và các xã, thị trấn trong huyện.    
    Tại lễ ra quân, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã triển khai, phổ biến nhiệm vụ huyến luyện năm 2022. Theo đó, thời gian huấn luyện sẽ được chia làm 2 giai đoạn (giai đoạn 1 từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 15/7/2022, giai đoạn 2 từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 15/12/2022).  Trong thời gian huấn luyện giai đoạn 1, Ban chỉ huy Quân sự huyện sẽ tổ chức huấn luyện cho Bộ đội thường trực và lực lượng dân quân tự vệ theo phương châm “Cơ bản, Thiết thực, Vững chắc, Chất lượng”. Nội dung huấn luyện bao gồm: Giáo dục chính trị; Huấn luyện quân sự, hậu cần, kỹ thuật; Hợp luyện và diễn tập..  
Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao ý thức, trách nhiệm và chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị của lực lượng vũ trang huyện, tại buổi lễ ra quân huấn luyện năm 2022, Ban chỉ huy quân sự huyện đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”. Nội dung thi đua tập trung quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết lãnh đạo của các cấp đối với nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự; tổ chức và hoàn thành có chất lượng nhiệm vụ giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho các đối tượng... Thông qua đợt huấn luyện này, nhằm giúp cho Bộ đội thường trực và  lực lượng Dân quân tự vệ  nắm được một số nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, để từ đó thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở. Từng bước nắm vững và sử dụng thành thạo các động tác kỹ thuật, chiến thuật để vận dụng trong huấn luyện và chiến đấu khi có tình huống xảy ra, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc  trong tình hình mới./.
                                                                            Huỳnh Long – Hồng Đào
                                                                             Đài Truyền thanh huyện

Số lượt xem: 403

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện