Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo UBND huyện làm việc với các Doanh nghiệp về công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Văn hóa - Xã hội|Chung tay phòng chống dịch covid 19
Thứ tư, 14/07/2021, 20:33
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo UBND huyện làm việc với các Doanh nghiệp về công tác phòng, chống dịch Covid – 19

     Ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện, làm việc với doanh nghiệp về đảm bảo tình hình  phòng, chống Dịch Covid – 19.

     Chiều hôm qua ngày 13 tháng 7, ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện, cùng các ngành có liên quan, đã tổ chức gặp mặt với gần 30 doanh nghiệp, Công ty đóng trên địa bàn có số lượng công nhân lao động đông, về đảm bảo tình hình công tác phòng, chống Dịch Covid – 19.
     Trước diễn biến phức tạp của tình hình Dịch Covi – 19 trên địa bàn cả nước nói chung trong đó có huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Đồng chí Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện, yêu cầu các Doanh nghiệp, công ty cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, hợp tác tốt với địa phương về công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới, nếu để dịch bệnh xảy ra sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị cũng như sức khỏe người dân. Đặc biệt, phải quản lý tốt công nhân không được đi ra khỏi tỉnh, khỏi huyện khi không cần thiết. Nếu có việc cần phải đi thì về khai báo y tế rõ ràng cách ly theo qui định. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh công tác về phòng, chống dịch; vệ sinh, sát trùng thường xuyên; phát khẩu trang, đo nhiệt độ cho công nhân trước và sau khi làm việc, nhằm có biện pháp và xử lý kịp thời, các phương án phòng, chống dịch bệnh mà phía các Doanh nghiệp và công ty đã cam kết với địa phương.
     Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Hòa Bình có hơn 170 doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ đang hoạt động, trong đó có khoảng 30 công ty, doanh nghiệp có số lượng lao động đông, cần phải thực hiện nghiêm trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho công nhân và công ty, doanh nghiệp hoạt động./.
                                                                                                                                            Việt Hồng
                                                                                                                                   Đài truyền thanh huyện

Số lượt xem: 85

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện