null Lãnh đạo Tỉnh ủy và huyện Hòa Bình - Thăm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Vĩnh Mỹ B

Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 21/10/2020, 09:33

Ảnh lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy và UBND huyện - Thăm và tặng hoa, quà cho Mẹ VNAH

Tại các nơi đến, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBMTTQ VN tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Phạm Văn Thiều và đồng chí Hồ Thanh Thủy, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình và bày tỏ lòng tri ân đối với những mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Trong thời kỳ kháng chiến, các mẹ đã hi sinh rất nhiều và là hậu phương vững chắc để chồng, con yên tâm tham gia kháng chiến. Chính các mẹ là người đã đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng bó hoa và quà kèm theo lời chúc sức khỏe và mong các mẹ Việt Nam anh hùng sống lâu, tiếp tục giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ ra sức học tập, lao động cống hiến xây dựng quê hương Bạc Liêu nói chung và huyện Hòa Bình nói riêng ngày thêm giàu đẹp./.

Hồng Đào - Nguyễn Nam