Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo huyện kiểm tra thực tế vùng cách ly y tế khu vực ấp Xóm Lớn A – xã Vĩnh Mỹ A.

Văn hóa - Xã hội
Chủ nhật, 30/05/2021, 12:50
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo huyện kiểm tra thực tế vùng cách ly y tế khu vực ấp Xóm Lớn A – xã Vĩnh Mỹ A.

Lãnh đạo huyện kiểm tra thực tế vùng cách ly y tế khu vực  ấp Xóm Lớn A – xã Vĩnh Mỹ A.

        Hiện khu vực nhà của bệnh nhân 6572 mắc Covid – 19, cơ quan chức năng đã thực hiện khoang vùng và xây dựng vùng cách ly y tế trên tuyến đường vào nhà bệnh nhân, có tổng số 45 hộ dân lân cận, với 130 nhân khẩu. Để kịp thời ngăn chặn hạn chế dịch Covid – 19 lây lan ra cộng đồng, cũng như cấm mọi phương tiện, người dân ra vào khu vực này. Huyện Hòa Bình đã thành lập 04 chốt chặn trên tất cả tuyến đường, đường nhánh vào khu vực có ca mắc bệnh Covid – 19. Mỗi chốt trực chiến sẵn sàng 100%, với 4 lực lượng luân phiên mỗi ca trực 8 tiếng xoay vòng gồm : Công an, bộ đội, lực lượng dân quân, dân phòng. 

        Nhằm kịp thời động viên  tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ các chốt chặn bảo vệ vùng cách ly y tế tại ấp Xóm Lớn A – xã Vĩnh Mỹ A, nơi đã xảy ra ca dương tính với dịch Covid - 19 là bệnh nhân 6572. Sáng hôm nay ngày 30 tháng 5 năm 2021, Đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hòa Bình dẫn đầu cùng với các đồng chí lãnh đạo huyện, đến thăm và kiểm tra tại các chốt chăn vùng cách ly y tế. Tại các chốt chặn, đồng chí Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ, mặc dù còn khó khăn do anh em phải ngồi canh gác giữa vùng vuông tôm, lại xa nhà người dân xung quanh. Và hiện nay cũng đang vào mùa mưa, bất kể ngày hay đêm các lực lượng phải ngồi canh gác xuyên suốt. Ngoài ra, còn làm nhiệm vụ giúp người dân bên trong, có nhu cầu cần thiết trao đổi mua bán trong sinh hoạt hàng ngày với bên ngoài.
       

        Đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hòa Bình, mong rằng với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, các lực lượng hãy cố gắng vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp cho mọi người dân bên trong vùng cách ly y tế an tâm trong công tác phòng ngừa dịch bệnh và an toàn an ninh trật tự. Cũng như giúp xã Vĩnh Mỹ A và huyện Hòa Bình đảm bảo trong công tác chống Dịch Covid – 19 thật hiện quả./.
                                    
                                                                                                         Việt Hồng
                                                                                            (Đài truyền thanh huyện)

Số lượt xem: 100

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện