Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo huyện kiểm tra các suất cơm dành cho người cách ly

Văn hóa - Xã hội
Chủ nhật, 30/05/2021, 12:44
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo huyện kiểm tra các suất cơm dành cho người cách ly

Lãnh đạo huyện kiểm tra các suất cơm dành cho người cách ly

        Sau khi khoanh vùng và truy vết các đối tượng liên quan đến ca mắc Covid - 19 BN 6572 tại ấp Xóm Lớn A - xã Vĩnh Mỹ A. Trên địa bàn huyện Hòa Bình có 122 trường hợp F1, đã tiếp xúc với ca bệnh 6572 và hiện đang cách ly tại 3 địa điểm cách ly tập trung của huyện gồm : Trường Mầm Non Hoàng Oanh - Thị trấn Hòa Bình; Trạm y tế xã Vĩnh Bình và Trạm y tế xã Vĩnh Mỹ A. Chiều hôm qua ngày 29 tháng 5, các đồng chí lãnh đạo huyện Hòa Bình do đồng chí Trần Văn Út - Tình ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình dẫn đầu, đã đến các khu cách ly kiểm tra việc ăn uống, sinh hoạt, chỗ nơi dành cho những người đang phải cách ly.
         Đứng từ xa vào khu cách ly, đồng chí Trần Văn Út - Bí thư huyện ủy Hòa Bình, đã thăm hỏi động viên tinh thần bà con nhân dân, những cán bộ chiến sĩ công an huyện Hòa Bình, đang được cách ly, cố gắng ổn định tinh thần, bớt lo lắng, thực hiện nghiêm những quy định trong khu cách ly. Địa phương đang cố gắng hết sức tập trung mọi nguồn lực lo cho công tác chống Dịch Covid - 19. Trong quá trình cách ly nếu có biểu hiện bất thường hoặc khó khăn gì phải báo ngay cho lực lượng y tế và lực lượng trực biết để được xem xét, giải quyết.


          Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hòa Bình - Trần Văn Út, trực tiếp kiểm tra các suất ăn dành cho người cách ly. Và căn dặn lực lượng làm nhiệm vụ hậu cần ăn uống, hàng ngày mỗi suất cơm phải có 3 món mặn, xào và canh, đảm bảo đủ chất, an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi ngày 3 cử: Buổi sáng phải trước 7 giờ; buổi trưa trước 11 giờ và buổi chiều trước 17 giờ, nhằm góp phần đảm bảo sức khỏe tốt hơn để ngăn ngừa dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian tới./.

                                                                                                                Hồng Đào
                                                                                                   (Đài truyền thanh huyện)

Số lượt xem: 73

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện