Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Lãnh đạo huyện Hòa Bình gặp mặt và trao quà cho những lực lượng tuyến đấu chống dịch

Chung tay phòng chống dịch covid 19
Thứ hai, 23/08/2021, 11:31

Chiều hôm qua, Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND, UBMT TQVN huyện Hòa Bình, đã có buổi gặp mặt và trao tặng quà cho các lực lượng tuần tra, canh gác tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn của huyện.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa Bình, đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ tại chốt. Đồng chí mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức túc trực 24/24 giờ, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà hỗ trợ mỗi chốt là 2 triệu đồng cùng quà là bánh tét và kính chống giọt bắn để đảm bảo an toàn cho lực lượng khi tiếp xúc. Được biết, huyện Hòa Bình hiện có 40 chốt kiểm soát dịch Covid – 19 ở tất cả các địa bàn giáp ranh của huyện.
Sau buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa Bình, cùng với đồng chí Hồ Văn Linh – Phó bí thư huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện đi thăm và trao quà cho 03 chốt giáp ranh huyện Vĩnh Lợi và huyện Phước Long./.
                                                                                                     Việt Hồng
                                                                                                Đài truyền thanh huyện