Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo huyện đối thoại với các doanh nghiệp

Kinh tế - Chính trị
Thứ hai, 19/07/2021, 11:38
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo huyện đối thoại với các doanh nghiệp

 Lãnh đạo huyện đối thoại với các doanh nghiệp

Sáng hôm nay ngày 17 tháng 7, Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND cùng một số ban ngành có liên quan của huyện Hòa Bình, đã có buổi gặp gỡ đối thoại trực tiếp với 13 doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, nhằm tháo gỡ một số khó khăn, vướn mắc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp cũng như tạo đầu mối trung tâm đoàn kết để các doanh nghiệp hợp tác cùng nhau phát triển. 
Tại buổi gặp gỡ đối thoại, các doanh nghiệp đã có nhiều ý kiến đặt ra trong quá trình hoạt động như: Lĩnh vực cải cách thủ tục hành chính, các chính sách nhà nước hỗ trợ cho doanh nghiệp trong đợt ảnh hưởng của tình hình Dịch Covid – 19 , các chính sách ưu đãi của Ngành thuế đối với doanh nghiệp, tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng cho doanh nghiệp có thêm điều kiện phát triển qui mô hơn....Các vấn đề mà doanh nghiệp đặt ra liên quan đến ngành nào thì được ngành đó trả lời và tiếp thu.
Kết thúc buổi đối thoại, đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hòa Bình, đã ghi nhận và tiếp thu. Đồng thời đề nghị lãnh đạo UBND huyện phải quan tâm đến vấn đề mà doanh nghiệp kiến nghị,  giải trình tháo gỡ khó khăn tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình phát triển. Vấn đề nào vượt thẩm quyền của huyện thì tổng hợp kiến nghị về trên để giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động. Với trách nhiệm là lãnh đạo địa phương, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hòa Bình hứa sẽ là đầu mối trung tâm để tập hợp, tạo điều kiện đoàn kết cho doanh nghiệp cùng nhau hợp tác phát triển, góp phần thúc đẩy kinh tế - văn hóa của huyện Hòa Bình./.
                                                                                                                  Hồng Đào
                                                                                                      Đài truyền thanh huyện

Số lượt xem: 63

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện