Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null LÃNH ĐẠO TỈNH CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2022

Thứ hai, 16/05/2022, 16:37
LÃNH ĐẠO TỈNH CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2022

Nhân Đại lễ Phật Đản năm 2022, Phật lịch 2566, sáng ngày 13/5, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh Bạc Liêu do ông Nguyễn Bình Tân UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Bạc Liêu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở thờ tự phật giáo trên địa bàn  huyện Hòa Bình.
    Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Bình Tân gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị trong Ban trị sự, các chức sắc, Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh đón mùa Phật Đản vui tươi, an lành. Trong năm qua, mặc dù ảnh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 nhưng tốc độ tăng trưởng của tỉnh vẫn đạt ở mức cao trong khu vực.  Kết quả đó là nhờ sự đoàn kết nỗ lực của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân đã chung tay phòng chống dịch, phục hồi kinh tế - ổn đinh xã hội. Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Bạc Liêu Nguyễn Bình Tân đánh giá cao vai trò của phật giáo tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phật sự, thực hiện tốt khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Các hoạt động từ thiện ngày càng nhiều góp phần tích cực cùng với tỉnh chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh covid 19. Trong không khí phấn khởi của đại lễ Phật Đản, cũng như sự vui mừng thành công của Đại hội phật giáo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu vừa qua, Ông Nguyễn Bình Tân mong rằng các chức sắc trong tỉnh tiếp tục phát huy tốt nhiệm vụ phật sự, tích cực tuyên truyền vận động phật tử chấp hành các chủ trương, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo sự hài hòa các mối quan hệ trong xã hội, góp phần cùng với chính quyền các cấp thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới./.

Hồng Đào
                                                                                                     Đài Truyền thanh huyện

Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện