null Khởi công xây nhà tình thương cho hộ dân tộc khmer

Thứ ba, 27/04/2021, 09:48
Khởi công xây nhà tình thương cho hộ dân tộc khmer

Chiều hôm qua ngày 26 tháng 4, Ban Dân tộc và tôn giáo tỉnh Bạc Liêu, kết hợp với Phòng Dân tộc và tôn giáo huyện Hòa Bình và xã Vĩnh Bình, tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình chị Lâm Kim Sang, sinh năm 1986 – cư ngụ ở ấp Thanh Sơn, xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình.
      Được biết, chị Lâm Kim Sang - ấp Thanh Sơn, xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình, thuộc diện hộ nghèo người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn nhà ở và không đất sản xuất, đi làm thuê sống hàng ngày. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Sang, Ban dân tộc và tôn giáo tỉnh Bạc Liêu đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, hỗ trợ kinh phí xây dựng căn nhà tình thương trị giá 30 triệu đồng.
      Dự kiến căn nhà xây dựng và hoàn thành trong thời gian 30 ngày, nhằm giúp gia đình có chổ ở ổn định, để yên tâm phát triển kinh tế gia đình vươn lên thoát nghèo trong năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Việt Hồng

(Đài truyền thanh huyện)