Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Uỷ Hoà Bình - Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

Đại hội Đảng bộ các cấp|Đảng bộ cấp huyện
Thứ năm, 08/07/2021, 16:06
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Uỷ Hoà Bình - Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

Huyện Uỷ Hoà Bình -  Sơ kết  6 tháng đầu năm 2021

         Sáng nay ngày 08 tháng 7,  Huyện uỷ Hoà Bình đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các xã, thị trấn trong huyện, Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ  6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác cho những tháng còn lại của năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Tấn Cận - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.
          Sáu tháng qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đã làm chậm tiến độ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Nhưng với sự quyết tâm, nổ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân, tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều chỉ tiêu đã đạt so kế hoạch đề ra. Các chương trình, dự án triển khai trên địa bàn thực hiện có hiệu quả, văn hoá - xã hội có nhiều khởi sắc, các công trình cầu, lộ được đầu tư xây dựng đảm bảo giao thông ấp được liền ấp, góp phần thay đổi dần bộ mặt ở nông thôn và thúc đẩy kinh tế – xã hội của địa phương ngày càng phát triển. Công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được quan tâm chỉ đạo thường xuyên, nhất là thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch COVID-19; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tổ chức tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra; các chính sách an sinh xã hội chăm lo cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời;  tình hình an ninh trật tự trên địa bàn lược được giữ vững. Đặc biệt là huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
             Huyện uỷ Hòa Bình xác định nhiệm vụ trọng tâm, tập trung thực hiện từ nay đến cuối năm 2021, là: Tiếp tục thực hiện mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội”; Đẩy mạnh thực hiện việc tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững; thực hiện có hiệu quả các mô hình liên kết sản xuất, ứng dụng công nghệ cao gắn với bao tiêu sản phẩm. Tăng cường quản lý tài nguyên, phòng chống thiên tai, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu. Tiếp tục triển khai và thực hiện kế hoạch sản xuất nông nghiệp, thủy sản theo hướng hiệu quả và bền vững; tăng cường hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư triển khai các dự án trên địa bàn; Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công; tăng cường quản lý nhà nước về trật tự xây dựng đô thị; quan tâm chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân. là khu vực nông thôn./.       
                                                                                                 Huỳnh Long  - Hồng Đào 
                                                                                                 Đài truyền thanh huyện
 

Số lượt xem: 675

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện