null Huyện Hòa Bình - Vận động gần 1 ngàn suất quà cho học sinh nghèo

Chủ nhật, 06/09/2020, 20:55
Huyện Hòa Bình - Vận động gần 1 ngàn suất quà cho học sinh nghèo

Gần 1 ngàn suất quà, vừa được Đoàn cơ sở các xã, thị trấn và ban ngành, lực lượng vũ trang huyện Hòa Bình, tổ chức trao tặng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, ở các trường từ bậc Mần Non đến Trung học phổ thông trên địa bàn huyện, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Quang cảnh buổi trao quà cho các em học sinh

​​​​​​​

Tùy theo sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, công ty, doanh nghiệp và các bạn trẻ đóng góp. Nên mỗi suất quà gồm 10 cuốn tập và 10 cây viết; 10 cuốn tập và cái cặp học sinh; đồ dùng học tập, đồng phục học sinh, xe đạp, mũ bảo hiểm….có trị giá từ 100 đến 200 ngàn, có khi hơn 1 triệu đồng/ suất quà. Tổng trị giá các phần quà gần 250 triệu đồng. Số quà trên, được các cơ sở đoàn tổ chức trao tặng cho các em học trước, trong và sau ngày khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Mỗi suất quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện được sự quan tâm của các ngành, các cấp, chia sẻ một phần khó khăn giúp cho các em học sinh là con em gia đình hộ nghèo, cận nghèo, có thêm điều kiện đến trước trong năm học mới này./.

Việt Hồng