null Huyện Hòa Bình- Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Thứ bảy, 09/01/2021, 15:13

Quang cảnh Hội nghị cán bộ chủ chốt

Theo đó, từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu – năm 2021, các ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hòa Bình sẽ tập trung cho công tác tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; tuyên truyền về những thành tựu của  huyện nhà đã đạt được trên các lĩnh vự kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng  trong năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng thời, thực hiện tốt các chính sách đền ơn đáp nghĩa với người có công, vận động xã hội cùng chung lo cho người nghèo, hộ cận nghèo, những đối tượng yếu thế có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người tàn tật…. đảm bảo“ Tất cả các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện có đủ điều kiện vui xuân, đón Tết”.

Ngành chuyên môn sẽ tiến hành chỉnh trang khu hành chính huyện, cùng các xã, thị trấn, như: tổ chức chỉnh trang đô thị, cắm cờ phướng, treo băng gôn, khẩu hiệu mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu – năm 2021 và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu văn hoá – văn nghệ, thể dục – thể thao. Tất cả các hoạt động trên phải thiết thực, hiệu quả, tránh phô trương, hình thức và lãng phí, trên tinh thần “Vui tươi, an toàn và tiết kiệm”.

Đặc biệt trong đêm 30 Tết âm lịch, huyện Hòa Bình sẽ tổ chức chương trình văn nghệ và tổ chức bắn pháo hoa đón Giao thừa, chào năm mới Tân Sửu – 2021  tại khu hành chính huyện, thuộc ấp thị trấn A - thị trấn Hòa Bình, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới./.

Huỳnh Long – Hồng Đào