null Huyện Hòa Bình - Triển khai kế hoạch phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần XIII và Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

Thứ sáu, 22/01/2021, 16:18

Ảnh tại buổi lễ triển khai kế hoạch phối hợp phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự,

bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần XIII và Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

Theo đó, cán bộ, chiến sĩ của 3 lực lượng gồm: Công an, Quân sự và Đồn biên phòng Cái Cùng trên địa bàn huyện, sẽ tập trung phối hợp, triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, cũng như bố trí lực lượng, phương tiện bảo đảm tuyệt đối an toàn mục tiêu trọng điểm, giải quyết kịp thời tình hình từ xa, từ cơ sở. Tập trung nắm tình hình dư luận không tốt ảnh hưởng đến Đại hội. Đồng thời, đẩy mạnh công tác  tuần tra kiểm soát, giữ gìn trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông; đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; tham mưu xử lý, giải quyết tình huống phức tạp “ điểm nóng” về an ninh trật tự phát sinh ngay tại cơ sở; không để bị đọng, bất ngờ. Quá trình thực hiện phải đảm bảo tuyệt đối công tác phòng, chống Dịch Covid – 19 trong tình hình mới.

Bên cạnh đó, lực lượng Công an cần phải làm tốt công tác phòng ngừa tội phạm, nhất là phòng ngừa tệ nạn xã hội. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, địa bàn trọng điểm, nhất là các xã giáp ranh chuyển hóa địa bàn. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ - đảng viên và quần chúng nhân dân, nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ về ý nghĩa, tầm quan trọng của nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong và  sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Được biết, thời gian thực hiện cao điểm gồm 2 đợt: đợt 1, từ ngày 24 tháng 01 đến ngày 03 tháng 02  và đợt 02 từ ngày 09 tháng 02 đến hết ngày 16 tháng 02 năm 2021./.

Hồng Đào