null Huyện Hòa Bình - Trao tặng 250 phần quà cho bà con hộ nghèo, cận nghèo đồng bào dân tộc Khmer

Thứ hai, 14/09/2020, 18:05

Tại Chùa Điền - ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Hậu. Ngày 13 tháng 9, Công an xã Vĩnh Hậu tổ chức trao tặng 250 suất quà, cho bà con hộ nghèo, cận nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn người dân tộc Khmer, ở các ấp trên địa bàn xã, nhân dịp Lễ Senđolta của bà con đồng bào dân tộc Khmer năm 2020.

Ảnh tại buổi lễ tặng quà cho người nghèo

​​​​​​​

Mỗi suất quà gồm : 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm và các loại nhu yếu phẩm khác, có trị giá 300 ngàn đồng. Tổng trị giá các phần quà gần 80 triệu đồng, số tiền trên do Công an xã Vĩnh Hậu vận động Nhóm từ thiện Miếu Bà Ngũ Hành Long Sơn tại Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ.

Món quà tuy giá trị không nhiều, nhưng đây là nguồn động viên tinh thần, trước là đón lễ Senđolta năm 2020 trên tinh thần vui tươi – tiết kiệm, phòng chống Dịch Covid – 19 an toàn, sau là cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.

Hồng Đào