null Huyện Hòa Bình - Trao bảo hiểm y tế và quà tết cho lực lượng dân phố thường trực thị trấn Hòa Bình

Thứ tư, 10/02/2021, 08:08

Ảnh tại buổi Trao bảo hiểm y tế và quà tết cho lực lượng dân phố thường trực

Nhằm động viên, khích lệ, tiếp sức cho các đồng chí tiếp tục ra sức phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong cuộc chiến phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT và bình yên cuộc sống cho nhân dân vui xuân đón tết. Ban chỉ huy Công an thị trấn Hòa Bình đã vận động, trong lực lượng công an chính quy và các doanh nghiệp trên địa bàn, đóng góp hỗ trợ được gần 15 triệu đồng, để mua 11 thẻ bảo hiểm y tế, mỗi thẻ trị giá hơn 800 ngàn đồng và trao tặng 11 suất quà tết, mỗi suất gồm : 20 kg gạo và các nhu yếu phẩm trị giá 500 ngàn đồng cho lực lượng Ban bảo vệ dân phố thường trực.

Được biết, Lực lượng Ban bảo vệ dân phố thường trực thị trấn Hòa Bình gồm có 11 thành viên, đa số đều có hoàn cảnh khó khăn, nhưng họ nhiệt tình tham gia cùng với lực lượng Công an thị trấn Hòa Bình, đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, an toàn ở địa phương, trong các hoạt động, sự kiện diễn ra trên địa bàn thị trấn./.

Hồng Đào