Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Hòa Bình - Thắp hương tưởng niệm các anh hùng , liệt sĩ

Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 04/05/2022, 10:43
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Hòa Bình - Thắp hương tưởng niệm các anh hùng , liệt sĩ

   Hướng tới kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022). Sáng nay ngày 29 tháng tư, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND,  Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Bình, cùng các ban, ngành đoàn thể huyện và thị trấn Hòa Bình, đã đến dâng hương, tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nhà Bia ghi danh của huyện. 
Buổi lễ dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ diễn ra trang trọng và  thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã kính cẩn dành một phút tưởng niệm, biết ơn công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, những người con của quê hương Hòa Bình, đã không tiếc xương máu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân. Trong không khí trang nghiêm, sau khi các đồng chí lãnh đạo huyện đặt tràng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” và thắp hương tưởng niệm, để tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ  đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước.
 Lễ thắp hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng - liệt sỹ hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống  “Uống nước nhớ nguồn”, ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh. Đồng thời nhắc nhỡ cán bộ, công chức, viên chức mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà, để mỗi người tự nhận thức rõ hơn trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với công cuộc xây dựng và  bảo vệ Tổ quốc ./.  

                                                                                           Huỳnh Long – Hồng Đào
                                                                                            Đài Truyền thanh huyện 

Số lượt xem: 252

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện