null Huyện Hòa Bình - Thăm chúc Tết Ban trị sự giáo hội phật giáo và các chức sắc chức việc

Thứ tư, 10/02/2021, 08:56

Quang cảnh tại buổi thăm và chúc tết

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã chúc các vị chức sắc, chức việc, đồng bào phật tử tôn giáo đón Tết Nguyên đán đầm ấm, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, mong rằng các vị chức sắc, chức việc tiếp tục động viên tín đồ thực hiện nếp sống tốt đời, đẹp đạo, có thêm nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Nhân dịp này, các vị bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp chính quyền huyện Hòa Bình, đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho bà con phật tử trong các hoạt động tôn giáo thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng sinh hoạt tôn giáo của chức sắc, chức việc và đồng bào phật tử./.

Việt Hồng