null Huyện Hòa Bình - Thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

Thứ ba, 09/02/2021, 08:33
Huyện Hòa Bình - Thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

Quang cảnh tại buổi thăm và chúc tết các đơn vị

Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị gồm: Trung tâm dịch vụ đô thị; bệnh nhân và tập thể Bệnh viện đa khoa huyện; Ban chỉ huy Công an; Ban chỉ huy quân sự huyện. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc các cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động một năm mới sức khỏe và hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, đóng góp tích cực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; động viên, nhắc nhở các đơn vị trực tết cần bố trí lịch trực Tết hợp lý, hiệu quả, đảm bảo hoạt động của các cơ quan, đơn vị; không được chủ quan trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt chủ động trước những tình huống, vụ việc phát sinh đột xuất, bất ngờ; các đơn vị phải bố trí lực lượng trực thường xuyên, thực hiện tốt các nhiệm vụ trước, trong và sau tết, bảo đảm cho nhân dân vui Tết, đón xuân.

Riêng đối với Ngành y tế, cần phải chăm sóc tốt cho các bệnh nhân phải ở lại điều trị bệnh, không được về ăn tết và thực hiện nghiêm công tác phòng, chống Dịch Covid – 19./.

Việt Hồng