Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Hòa Bình - Tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 25/08/2020, 15:45
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Hòa Bình - Tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Chiều ngày 24 tháng 8, huyện Hòa Bình đã tổ chức hội nghị Tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”. Dự hội nghị có đồng chí Lâm Thị Sang – Phó chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thông tin, Thể Thao và Du Lịch, Huyện uỷ, HĐND -, UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể là thành viên Ban chỉ đạo huyện, các xã, thị trấn và những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện phong trào. ​​​​​​​

Đ/c Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện (giữa) - Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”

Có thể nói trong 20 năm qua, phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” ở huyện Hoà Bình đã đạt nhiều kết quả, đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân, góp phần xây dựng đạo đức, lối sống trong mỗi cá nhân, gia đình và trong cộng đồng dân cư. Kết quả đến thời điểm này toàn huyện đã có 07/07 xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới, 25.265 hộ được công nhận đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, chiếm 91,5%  so tổng  số hộ dân trong toàn huyện. Nét nổi bật trong phong trào là tình hình kinh tế – văn hóa – xã hội ở địa phương ngày càng phát triển, đời sống cả về vật chất và tinh thần của người dân từng bước được nâng lên, tình làng nghĩa xóm ngày thêm thắt chặt, cuộc sống trong các gia đình luôn bình đẳng, hòa thuận, mọi người đều gương mẫu thực hiện các phong trào do địa phương phát động và tích cực tham gia giử vững tình hình an ninh – trật tự trên địa bàn.

Nhiệm vụ mà huyện Hoà Bình đề ra trong thời gian tới là tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền,vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng thời tăng cường việc phối hợp kiểm tra, giám sát chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở. Qua đó, kịp thời phát hiện những kinh nghiệm, sáng kiến hay, những mô hình, điển hình tốt để nhân rộng và biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đưa công tác xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, thành phong trào tích cực ở địa phương.

Nhân dịp này UBND huyện Hoà Bình đã trao giấy khen cho 27 tập thể và 49 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000 - 2020./.

Huỳnh Long – Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt xem: 90

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện