null Huyện Hòa Bình - Tổ chức cuộc họp liên tịch thông qua kế hoạch tổ chức kỳ họp HĐND cuối năm 2020

Thứ ba, 20/10/2020, 16:19

Quang cảnh cuộc họp

Trong kỳ họp cuối năm này, UBND huyện sẽ báo cáo kết quả  thực hiên nhiệm vụ phát triển KT- XH năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Thường trực HĐND huyện sẽ báo cáo tình hình hoạt động của HĐND trong năm cũng như chương trình hoạt động năm 2021. Ủy ban MTTQ huyện thông báo về công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền, tổng hợp trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri. Kỳ họp sẽ nghe các cơ quan viện kiểm sát nhân dân huyện, tòa án nhân dân huyện báo cáo công tác, UBND huyện báo cáo việc thực hiện dự toán ngân sách năm 2020, và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Công tác tiếp dân, tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân; Việc sử dụng biên chế hành chính, biên chế sự nghiệp trên địa bàn huyện; Công tác quốc phòng an ninh – an ninh trật tự.

Cũng tại kỳ họp UBND huyện Hòa Bình lần này sẽ trình bày 3 tờ trình quan trọng. Các đại biểu dự kỳ họp sẽ thảo luận, thông qua 03 nghị quyết về thu, chi ngân sách, phương án phân bổ ngân sách và Đầu tư công năm 2021. Dự kiến kỳ họp sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2020 và có truyền thanh trực tiếp trên sóng Đài truyền thanh huyện Hòa Bình./.

Hồng Đào