null Huyện Hòa Bình - Tổ chức 4 đoàn đi thăm các Chùa Khmer nhân dịp lễ SenDolta năm 2020

Thứ tư, 16/09/2020, 22:05

Nhân dịp lễ SenDolta năm 2020, ngày 15 tháng 9, huyện Hòa Bình đã thành lập 04 đoàn cán bộ, tổ chức đến thăm và tặng quà tại các chùa Khmer trong huyện Hòa Bình gồm: Chùa Hòa Bình Mới và chùa Hòa Bình Cũ tại thị trấn Hòa Bình, chùa Điền ở xã Vĩnh Hậu và chùa Đìa Chuối ở xã Vĩnh Bình.

Lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà nhân dịp lễ SenDolta 2020 tại các điểm chùa đến thăm

​​​​​​​

Tại các nơi đến, đại diện lãnh đạo huyện Hòa Bình đã thăm hỏi, gửi lời chúc mừng đến các vị sư sãi, Ban quản trị chùa và đồng bào dân tộc Khmer đón lễ SenDolta 2020 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc nhưng phải đảm bảo an toàn sức khỏe. Các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận sự đóng góp của các vị sư sãi, đồng bào dân tộc Khmer đối với sự phát triển của huyện Hòa Bình. Đồng thời, cũng mong muốn các vị sư sãi, cán bộ, đồng bào Khmer phát huy tốt tinh thần đoàn kết dân tộc, cùng với địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng huyện Hòa Bình ngày thêm giàu đẹp.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã gửi tặng cho mỗi Chùa một phần quà trị giá 2 triệu đồng./.

Nguyễn Nam