null Huyện Hòa Bình - Tập huấn tuyên truyền đảm bảo trật an toàn giao thông

Thứ bảy, 07/11/2020, 07:38
Huyện Hòa Bình - Tập huấn tuyên truyền đảm bảo trật an toàn giao thông

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, gần 50 đại biểu xã Vĩnh Mỹ B được truyền đạt một số nội dung cơ bản về an toàn giao thông như: Các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; Công tác bảo đảm ATGT tại Việt Nam; các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT đến năm 2021 và chủ đề tuyên truyền ATGT năm 2020 “Đã uống rượu bia - không lái xe". Cùng với đó, nhấn mạnh các quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số hành vi vi phạm của người điều khiển các loại phương tiện, người được chở trên xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô trong lĩnh vực giao thông đường bộ theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ.

Thông qua buổi tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về ATGT trong quần chúng nhân dân để giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông xảy ra. Và phát huy vai trò, trách nhiệm của người dân trong việc chấp hành thực hiện các quy định của pháp luật về ATGT bằng các hình thức đa dạng, phù hợp với đặc điểm từng địa phương./.

Nguyễn Nam