Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Hòa Bình - Tập huấn nghiệp vụ cho gần 100 thành viên tổ chức quần chúng

Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 14/09/2020, 18:00
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Hòa Bình - Tập huấn nghiệp vụ cho gần 100 thành viên tổ chức quần chúng

Gần 100 thành viên trong các mô hình, tổ chức quần chúng trên địa bàn của 2 xã Vĩnh Hậu và Vĩnh Hậu A, vừa tham gia tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ bảo vệ an ninh trật tự năm 2020, do Phòng PV05 – Công an tỉnh Bạc Liêu kết hợp với Ban Chỉ đạo 138 huyện Hòa Bình tổ chức.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

​​​​​​​

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe đại diện Phòng PV05 – Công an tỉnh Bạc Liêu, tuyên truyền các nội dung cơ bản trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và thông tin tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động và biện pháp phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trong tình hình mới. Bên cạnh đó, còn thông tin thêm cho các đại biểu về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của các tổ chức quần chúng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; một số chính sách, pháp luật về phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông.

Thông qua buổi tập huấn, nhằm trang bị những kiến thức thực tiễn về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và đẩy mạnh, nâng cao chất lượng hoạt động cho lực lượng Công an và các tổ chức quần chúng, ban ngành, đoàn thể ở cơ sở trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự. Vì lực lượng tổ chức quần chúng là những người giúp và cung cấp cho Công an địa phương về những thông tin tình hình an ninh trật tự; những biện pháp đấu tranh, phòng, chống các loại tội, bài trừ tệ nạn xã hội tại địa bàn dân cư, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp tại địa phương đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở./.

                                                                                                            Việt Hồng

(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt xem: 75

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện