null Huyện Hòa Bình - Ra quân lập lại trật tự lòng, lề đường, hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã Vĩnh Bình

Thứ năm, 14/01/2021, 14:39

Quang cảnh buổi lễ ra quân lập lại trật tự lòng, lề đường và hành lang an toàn giao thông

Trong đợt ra quân lần này, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm trên các tuyến đường bộ, đặc biệt là chợ Bàu Sàng và tuyến quốc lộ từ cầu Cây Dương đến cổng chào giáp ranh xã Vĩnh Thanh, huyện phước Long. Tiến hành thông báo, nhắc nhở cho người dân thu dọn chỗ mua, bán, các bảng quảng cáo, mái che, vật liệu xây dựng, đậu, đỗ xe... sai quy định, không được lấn chiếm lòng lề đường và hành lang an toàn giao thông đường bộ là 2m so mép lộ. Bên cạnh đó, ngành chức năng cũng phát tờ rơi, tờ bướm về giữ khoảng cách an toàn hành lang lộ giới và lập biên bản cam kết đối với các hành vi vi phạm, trong thời gian 5 ngày nếu không thực hiện hoàn thiện thì ngành chức năng sẽ tiến hành tháo dỡ theo quy định của pháp luật.

Qua đợt ra quân lần này nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trên địa bàn trong việc thực hiện các quy định về trật tự an toàn giao thông và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ và tránh gây ách tắc giao thông, giữ gìn trật tự đô thị và an toàn giao thông tại địa phương./.

Nguyễn Nam