Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Hòa Bình - Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư ấp Vĩnh Kiểu, xã Vĩnh Thịnh

Văn hóa - Xã hội
Chủ nhật, 15/11/2020, 16:24
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Hòa Bình - Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư ấp Vĩnh Kiểu, xã Vĩnh Thịnh

 

Quang cảnh buổi lễ

Dự và chúc mừng ngày hội với bà con nhân dân khu dân cư ấp Vĩnh Kiểu có ông Long Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Thịnh.

Tại ngày hội, các đại biểu và bà con nhân dân khu dân cư ấp Vĩnh Kiểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam; mối quan hệ đoàn kết, gắn bó keo sơn giữ các dân tộc trong đại gia đình dân tộc Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước cũng như trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước và trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước ngày nay.

Khu dân cư ấp Vĩnh Kiểu hiện có 286 hộ dân, 97,78% hộ là đồng bào dân tộc Khmer. Năm 2020, khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư tiếp tục được củng có, phát huy, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” và phong trào xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự. Hiện khu dân cư còn 3 hộ nghèo và 8 hộ diện cận nghèo; có trên 95% hộ được công nhận gia đình đạt chuẩn văn hóa nhiều năm liền. Hệ thống giao thông nông thôn đã được đầu tư nâng cấp bằng bê tông, đảm bảo giao thông thuận lợi cho nhân dân từ ấp về trung tâm xã và huyện. Đời sống nhân dân khu dân cư chủ yếu thu nhập từ nuôi trồng thủy sản, và từng bước được cải thiện rõ nét cả về đời sống vật chất, tinh thần số hộ có mức sống khá, giàu đã tăng lên và hiện đạt mức trên 57%.

Xuân Thưởng

Số lượt xem: 98

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện