null Huyện Hòa Bình - Lễ khánh thành cây cầu giao thông nông thôn

Thứ tư, 04/11/2020, 08:00
Huyện Hòa Bình - Lễ khánh thành cây cầu giao thông nông thôn

Quang cảnh buổi lễ khành thành

Cây cầu được bắt ngang kênh thủy nông nội đồng Hàng Me, nối liền 2 tuyến lộ bê tông, có thiết kế chiều dài 30 mét, chiều rộng mặt cầu lọt lòng là 2,8 mét, với 3 nhịp hoàn toàn bằng bê tông cốt thép. Trị giá cây cầu là 280 triệu đồng, số tiền trên do xã Vĩnh Mỹ B và Tịnh xá Bửu An vận động ông Lê Anh Xuân – Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Trúc Anh, thành phố Bạc Liêu, hỗ trợ 270 triệu đồng và bà Dương Thị Loan – người dân ấp 15, xã Vĩnh Mỹ B hỗ trợ 10 triệu đồng.

Cây cầu hoàn thành và đưa vào sử dụng đã góp phần giúp nhân dân trên địa bàn ấp lưu thông, trao đổi hàng hóa được thuận tiện, dễ dàng, nhất là các em học sinh đi học được an toàn. Đồng thời, còn giúp xã ngày càng hoàn chỉnh hệ thống kiên cố giao thông nông thôn theo chuẩn nông thôn mới và tiến tới nông thôn mới nâng cao trong những năm tiếp theo. Nhân dịp này, UBND huyện Hòa Bình đã trao giấy khen cho ông Lê Anh Xuân – Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Trúc Anh, thành phố Bạc Liêu, vì có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng nông thôn mới của xã./.

Hồng Đào