null Huyện Hòa Bình - Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã Thanh Sơn, xã Vĩnh Bình

Thứ sáu, 26/02/2021, 08:01

Quang cảnh buổi lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ

Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Thanh Sơn – xã Vĩnh Bình, được thành lập có 4 đảng viên, được tách ra từ Chi bộ ấp Thanh Sơn – xã Vĩnh Bình. Do đồng chí Trần Văn Ngổ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Hợp tác xã, được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ.  Sau khi thành lập, Chi bộ có trách nhiệm xây dựng qui chế hoạt động và nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, góp phần đảm bảo phát triển sản xuất và chăm lo đời sống cho xã viên ngày một tốt hơn. Ngoài ra, phân công đảng viên giúp đỡ, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để tiếp tục giới thiệu kết nạp vào Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng đông về số, mạnh về chất lượng, đạt trong sạch vững mạnh hàng năm.

Được biết, HTX dịch vụ Nông nghiệp Thanh Sơn – xã Vĩnh Bình được thành lập và đi vào hoạt động năm 2011. Qúa trình hoạt động HTX đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội xủa xã Vĩnh Bình. Đặc biệt là giúp đỡ cho hàng trăm lượt xã viên có thu nhập ổn định, góp phần cho công tác giảm nghèo ở địa phương. Đây là chi bộ thứ 2, sau khi thành lập Chi Bộ HTX Đồng Tiến – xã Vĩnh Thịnh vào cuối năm 2020, trong lĩnh vực Hợp tác xã của huyện Hòa Bình và của tỉnh được thực hiện theo chủ trương về tăng cường công tác xây dựng Đảng trong doanh nghiệp, nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao nhận thức về công tác xây dựng Đảng và phát triển đúng định hướng và sản xuất, kinh doanh hiệu quả./.

Hồng Đào