null Huyện Hòa Bình - Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

An ninh - Quốc phòng
Thứ năm, 17/12/2020, 15:38

Quang cảnh buổi lễ trao thưởng

Theo báo cáo tóm tắt của chuyên án truy bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, mang bí số 1120H, thành lập ngày 15 tháng 11 năm 2020 của Công an huyện Hòa Bình: Quá trình thành lập chuyên án, lực lượng Công an huyện Hòa Bình nói chung, trong đó Tập thể cán bộ Đội điều tra tổng hợp nói riêng, đã thống kê, theo dõi các đối tượng, lần theo dấu vết quá trình di chuyển của các đối tượng, đến ngày 19 tháng 11 năm 2020, thì bắt được đối tượng Đặng Quốc Vương, bị truy nã về tội “ Cố ý làm hư hỏng tài sản” đang lẫn trốn tại khu phố Phú Mỹ, thị trấn Hiệp Nghĩa, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đến ngày 21 tháng 11 năm 2020, tiếp tục bắt được đối tượng thứ 2 là Trần Văn Hợp, sinh năm 1987, cư ngụ ở ấp Tường II, xã Hưng phú, huyện Phước Long, bị truy nã về tội “ Hủy hoại tài sản”, khi đang lẫn trốn ở thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Phát biểu tại buổi khen thưởng, Đại tá Nguyễn Văn Hận – Phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hòa Bình trong Ban Chuyên án mang bí số 1120H. Đồng thời tiếp tục phát huy hiệu quả phong trào quần chúng quần chúng tham gia tố giác tội phạm, nhằm góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, giữ gìn an ninh trật trự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Hồng Đào