null Huyện Hòa Bình - Hội nghị triển khai công tác đảm bảo an ninh, trật tự xã Minh Diệu

Thứ sáu, 08/01/2021, 08:03

Quang cảnh Hội nghị

Trong thời gian tới lực lượng Công an xã Minh Diệu sẽ tập trung triển khai quyết liệt các mặt công tác, như: Tăng cường giám sát địa bàn, quản lý chặt số đối tượng có biểu hiện nghi vấn, nhằm hạn chế thấp nhất các hành vi vi phạm pháp luật và phạm tội xảy ra trên địa bàn; Tăng cường quản lý cư trú, kiểm tra, kiểm soát và làm giảm tai nạn giao thông, tai nạn lao động, cháy nổ, phát hiện và xử lý kịp thời các tụ điểm tệ nạn xã hội như: Cờ bạc, mại dâm, sử dụng trái phép chất ma túy ...

Đặc biệt là đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026  và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm  2021./.

Nguyễn Nam