null Huyện Hòa Bình - Chương trình Caravan “ Kết nối – yêu thương – hỗ trợ người nghèo” tại tỉnh Bạc Liêu

Thứ ba, 01/12/2020, 11:26

Đ/c Trần Văn Út, Bí thư Huyện ủy - Trao tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn thị trấn

Với tinh thần hướng thiện yêu thương và chia sẻ nên dù khá bận rộn nhưng các thành viên trong Câu lạc bộ Doanh nhân Kết nối và hội nhập quốc tế GBI thành phố HCM tham gia chương trình hỗ trợ người nghèo thông qua các mô hình phát triển kinh tế. Theo Ông Lê Quang Trưởng, Chủ tịch CLB Doanh nhân Kết nối và hội nhập quốc tế GBI :“ Câu lạc bộ cũng đã lên kế hoạch từ 3 tháng trước từ việc tổ chức, đến kêu gọi tài trợ, cũng như là kêu gọi các câu lạc bộ, hiệp hội đồng hành”. Trong thời gian qua, công tác từ thiện xã hội luôn được các thành viên hưởng ứng với các hoạt động như: tặng quà cho học sinh nghèo, xây tặng nhà tình thương, hỗ trợ chi phí điều trị bệnh, tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh neo đơn, hỗ trợ vốn làm ăn. Trao đổi với chúng tôi, Bà Trần Thị Thùy Trang, Thành viên Câu lạc bộ GBI: “Đây là truyền thống mà chúng tôi cảm thấy rất tự hào, chúng tôi tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Sau dịch covid vừa rồi có nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng rất nặng nề, chúng tôi cũng nhân cơ hội này để kết nối với Hiệp hội doanh nghiệp ở hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mai để tổ chức giao thương, trưng bày giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp để tạo điều kiện cho các thành viên có điều kiện để kết nối, giao lưu, học hỏi”.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn và đơn vị tài trợ - Trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Câu Lạc Bộ GBI thành phố Hồ Chí minh đã lan tỏa các hoạt động và chương trình thiện nguyện ra cộng đồng, để nhiều gia đình khó khăn, nhiều mảnh đời bất hạnh được giúp đỡ và chia sẻ. Mỗi phần quà mà họ mang đến cho người nghèo là cả một tấm lòng nhân ái của các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Kết nối và hội nhập quốc tế GBI thành phố Hồ Chí Minh, gửi đến bà con huyện Hòa Bình, để động viên tinh thần bà con vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Hồng Đào