null Huyện Hòa Bình - Bàn giao căn nhà tình thương cho hộ nghèo xã Vĩnh Hậu

Thứ bảy, 16/01/2021, 09:05
Huyện Hòa Bình - Bàn giao căn nhà tình thương cho hộ nghèo xã Vĩnh Hậu

Quang cảnh tại buổi lễ bàn giao

Sau thời gian thi công, ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, có diện tích 45 mét vuông,  kết cấu nhà cấp 4, lợp tôl, mặt trước xây tường, vách tường, nền trán xi măng, với tổng trị giá 70 triệu đồng. Trong đó, Ban chỉ huy Công an huyện Hòa Bình vận động mạnh thường quân Trương Đông Xuân và Nhóm Sen Trắng, Chùa Pháp Hạnh– quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại là do thân nhân gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi bàn giao đại diện gia đình ông Lê Quốc Toàn đã gửi lời cảm ơn nhà nước, Ban chỉ huy Công an huyện Hòa Bình, mạnh thường quân Trương Đông Xuân và Nhóm Sen Trắng, Chùa Pháp Hạnh– quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, đã quan tâm giúp cho gia đình có được căn nhà ở ổn định, để yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên thoát nghèo. Nhân dịp này, Đảng ủy – Ban Chỉ huy Công an huyện Hòa Bình và các mạnh thường quân đã trao tặng cho gia đình nhiều phần quà, nhân dịp có căn nhà mới./.

Việt Hồng