null Huyện Hòa Bình - Đón nhận 114 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

An ninh - Quốc phòng
Thứ ba, 19/01/2021, 09:00
Huyện Hòa Bình - Đón nhận 114 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ảnh các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Trong đợt này, huyện Hòa Bình đã đón 111 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đây là những thanh niên đã tham gia NVQS tại Sư đoàn 330, Trung đoàn 152, Bộ đội Biên phòng và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu. Trong đó, có 04 đồng chí được kết nạp vào Đảng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và huấn luyện tại đơn vị cơ sở. Đây là nguồn lực cán bộ để bổ sung cho các địa phương, đơn vị.

Phát biểu tại buổi đón nhận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Hòa Bình, ông Mã Thanh Phương đã thay mặt lãnh đạo huyện, kịp thời thông tin những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, cũng như kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương của huyện trong năm qua. Đồng thời, gửi lời chúc mừng các quân nhân hoàn thành nhiệm vụ với tổ quốc, ghi nhận sự cố gắng trong quá trình rèn luyện và mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới, thực hiện tốt nghĩa vụ dự bị động viên, gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và xã hội. Tích cực tham gia các phong trào hoạt động của địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, hướng đến nông thôn mới nâng cao, góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn./.

Việt Hồng