Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện đoàn Hòa Bình - Họp mặt kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 26/03/2021, 10:01
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện đoàn Hòa Bình - Họp mặt kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Phong Phú, Phó Bí thư Huyện  đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức đoàn qua 90 năm thành lập và phát triển. Chặng đường dài xuyên qua 2 thế kỷ với biết bao biến thiên của thời cuộc, Đoàn TNCSHCM đã chứng tỏ bản lĩnh kiên cường, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc. Sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ khó khăn, gian khổ, xung kích trên tất cả các lĩnh vực, luôn xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Đối với tuổi trẻ huyện nhà, xác định được vị trí, vai trò của mình trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng quê hương, tuổi trẻ huyện Hòa Bình luôn ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, xung kích, tình nguyện đi đầu trên tất cả các lĩnh vực, thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình góp phần chung vào sự nghiệp đổi mới của đất nước, sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. 

Dịp này Huyện đoàn Hòa Bình đã tuyên dương 9 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của huyện nhà trong những năm qua và tặng bằng khen của Trung ương Đoàn cho 3 cá nhân, trao kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho 7 cá nhân./.

                                                                                    Thanh Nga – Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt xem: 38

Tin đã đưa
TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện