null Huyện ủy - HĐND - UBND huyện - Thăm các cơ quan lực lượng vũ trang tỉnh

Thứ năm, 04/02/2021, 08:17
Huyện ủy - HĐND - UBND huyện - Thăm các cơ quan lực lượng vũ trang tỉnh

Đ/c Trần Văn Út, Bí thư huyện ủy - Chúc tết lực lượng vũ trang tỉnh Bạc Liêu

Tại các nơi đến, thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND, UBMTTQ  huyện Hòa Bình, đồng chí Trần Văn Út - Bí thư huyện ủy, đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế  - văn hóa  - xã hội của huyện trong năm 2020. Mặc dù ảnh hưởng chung của tình hình Dịch Covid – 19, nhưng với sự quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân trong huyện, nên kinh tế của huyện cũng đạt được một số kết quả đáng khích lệ, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định. Có được kết quả đó, phải kể đến lực lượng vũ trang của tỉnh Bạc Liêu, đã góp phần rất lớn trong việc giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Đồng thời, Bí thư huyện ủy Trần Văn Út cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ - chiến sĩ 04 lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh, đón năm mới nhiều sức khỏe, thắng lợi mới, nhưng không quên nhiệm vụ giữ bình yên cho nhân dân vui xuân – đón tết và làm tốt công tác phòng, chống Dịch Covid -19.

Quang cảnh tại buổi lễ thăm và chúc tết

Nhân dịp này, Huyện ủy- HĐND- UBND, UBMTTQ  huyện Hòa Bình, đã trao tặng cho mỗi đơn vị một suất quà tết và kèm theo tiền mặt trị giá 2 triệu đồng./.

Hồng Đào