Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null HoàBình: xét nghiệm sàng lọc PCR gần 300 cán bộ, công nhân viên chức của huyện

Chung tay phòng chống dịch covid 19
Thứ tư, 15/09/2021, 15:45
HoàBình: xét nghiệm sàng lọc PCR gần 300 cán bộ, công nhân viên chức của huyện

Xét nghiệm sàng lọc PCR gần 300 cán bộ, công nhân viên chức của huyện

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và tiếp tục gia tăng, đặc biệt là trên địa bàn thị trấn HòaBình với nhiều trường hợp F0 phát sinh trong cộng đồng.  Chiều ngày 13 tháng 9, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu kết hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện HòaBình, thực hiện xét nghiệm cho gần 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các đơn vị trên địa bàn thị trấn Hòa Bình.
Cụ thể, Trung tâm đã lấy mẫu gộp 10 người xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR  và thực hiện định kỳ 3 ngày/lần, số lần lấy mẫu tùy thuộc tình hình dịch tễ. Nhờ bố trí, sắp xếp thời gian hợp lý nên gần 2 giờ đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm hết 100% cho CB, CC, VC, NLĐ của các đơn vị theo đúng mục đích, yêu cầu và tiến độ.
Việc lấy mẫu đối với cán bộ công nhân viên chức lao động của huyện lần này, sẽ góp phần kịp thời kiểm soát và tách F0 ra khỏi cộng đồng không để phát sinh dịch bệnh, sớm đưa huyện trở lại trạng thái bình thường mới, cũng như tầm soát, phát hiện sớm các trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 tạicác cơ quan ban, ngành huyện./.

HồngĐào
                                                                             Đài truyền thanh huyện