Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null HHB. gặp gỡ bí thư, trưởng ấp Xuân Quí Mão 2023

Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 24/01/2023, 09:19
Màu chữ Cỡ chữ
HHB. gặp gỡ bí thư, trưởng ấp Xuân Quí Mão 2023

    Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Quí Mão 2023, chiều ngày 19/01 nhằm ngày 27 tháng chạp năm Nhâm Dần, Ban thường vụ Huyện ủy Hòa Bình tổ chức buổi gặp gỡ bí thư chi bộ, trưởng các  ấp trên địa bàn huyện.  
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện khẳng định Chi bộ ấp có một vị trí hết sức quan trọng, là cánh tay nối dài của Cấp ủy và Chính quyền. Chính đội ngũ Bí thư Chi bộ, trưởng ấp là những người vừa tổ chức lãnh đạo triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, vừa xây dựng, vừa giám sát hoạt động của chính quyền cơ sở. Và chính đội ngũ lãnh đạo này là tấm gương mẫu mực và là chỗ dựa tin cậy của quần chúng nhân dân trong cộng đồng dân cư. Đồng thời lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương sự tận tâm, tận lực và trách nhiệm của các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng 68 ấp trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của huyện đề ra trong năm 2022.
    Bước vào năm 2023 lãnh đạo huyện mong muốn với vai trò người đứng đầu Cấp ủy cơ sở, trưởng ấp cần tiếp tục nổ lực hơn nữa, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, tuyên truyền và thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2023; vận động nhân dân giúp nhau xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, cũng như tham gia công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn. Đặc biệt là tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa; cần quan tâm, chăm sóc gia đình chính sách, các đối tượng là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn…nhất là trong dịp tết để mọi người, mọi nhà đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, an lành.
    Dịp này, lãnh đạo Huyện đã trao tặng các phần quà cho toàn thể các Bí thư Chi bộ, trưởng ấp trên địa bàn huyện và chúc các bí thư, trưởng ấp cùng gia đình  hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc./.

                                                                                                  Thanh Nga – Hồng Đào
                                                                                                   Đài Truyền thanh huyện

Số lượt xem: 85

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện