Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null HHB. đại hội đại biểu ĐNTCSHCM lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022- 2027

Kinh tế - Chính trị
Thứ ba, 15/02/2022, 16:20
Màu chữ Cỡ chữ
HHB. đại hội đại biểu ĐNTCSHCM lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022- 2027

   Trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022, sáng  ngày 25/01 đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Hòa Bình  tổ chức đại hội đại biểu  lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022- 2027 – đây là đơn vị được tỉnh đoàn Bạc Liêu chọn làm điểm chỉ đạo đại hội Đoàn cấp cơ sở. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – tỉnh ủy viên Bí thư tỉnh Đoàn Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cùng 60 đại biểu chính thức được triệu tập về dự đại hội.
    Nhìn chung trong nhiệm kỳ qua hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị trấn Hòa Bình có bước phát triển tích cực, nhiều chỉ tiêu đều đạt và vượt so nghị quyết đề ra. Các hoạt động diễn ra với khí thế sôi nổi và toàn diện trên nhiều lĩnh vực, các phong trào hành động cách mạng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nổi bật là  phong trào thanh niên tình nguyện với rất nhiều các hoạt động như “ tháng thanh niên” và “ chiến  dịch thanh niên tình nguyện hè”; “ ngày thứ bảy tình nguyện”, “ ngày chủ nhật xanh”, tuổi trẻ thị trấn  đảm nhận nhiều công trình phần việc mang dấu ấn của Đoàn như làm giao thông nông thôn, xây dựng tuyến đường sáng – xanh – sạch đẹp – văn minh an toàn, xây dựng và sửa chữa cầu, xây dựng nhà nhân ái, triển khai nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế hiệu quả trong đoàn viên thanh niên, các hoạt động vì cộng đồng với hàng trăm công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh – quốc phòng ở địa phương. Đặc biệt là trong năm 2020 – 2021 tuổi trẻ thị trấn Hòa Bình đã tổ chức nhiều mô hình, hoạt động nhằm chăm lo, giúp đỡ và hỗ trợ đoàn viên thanh niên  và người dân bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 như trao tặng hàng trăm phần quà, hỗ trợ hàng ngàn suất cơm cho người dân ở khu cách ly, tặng túi an sinh, mô hình ATM gạo – chia sẻ yêu thương hỗ trợ gần 2.000 phần gạo cho người nghèo bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19. 
   Trong sinh khí mới, Đại hội tiếp tục đề ra những chủ trương, giải pháp phù hợp để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị trấn Hòa Bình có bước chuyển biến tích cực hơn nữa. Với phương châm hành động là “Đoàn kết– Sáng tạo - Khát vọng – Phát triển”, Đại hội thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm, ý chí, khát vọng phấn đấu vươn lên bằng hành động với những đột phá mới để phát triển.

                                                                                       Hồng Đào
                                                                           Đài truyền thanh huyện

Số lượt xem: 356

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện