Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi huyện Hòa Bình, năm 2021

Chung tay phòng chống dịch covid 19
Thứ hai, 08/11/2021, 16:14
Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi huyện Hòa Bình, năm 2021

Ông Lâm Hồ Sỹ - Phó trưởng BTG Tỉnh ủy và ông Phạm Minh Luyến – Phó Bí thư thường trực H.Uỷ Hòa Bình trao hoa và quà cho các thí sinh tham dự hội thi

Sau một thời gian chuẩn bị ngày 08 tháng 11, Ban tuyên giáo huyện ủy Hòa Bình tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Ông Lâm  Hồ Sỹ - Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Phạm Minh Luyến – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đến dự khai mạc hội thi. Do tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp nên Hội thi diễn ra hạn chế về cổ động viên tham gia cổ vũ.
     Có 15 thí sinh là các báo cáo viên, tuyên truyền viên đang công tác ở các ban ngành đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn tham dự. Hội thi diễn ra trong thời gian 01 ngày, các thí sinh sẽ lựa chọn chuẩn bị đề cương và thuyết trình 01 chuyên đề, trình chiếu Slide kèm theo hình ảnh minh họa góp phần phong phú thêm cho chuyên đề mình thuyết trình với thời gian từ 20 đến 25 phút. Nội dung là báo cáo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau phần trình bày bài thuyết của mình, mỗi thí sinh sẽ trả lời thêm 01 câu hỏi phụ do Ban tổ chức đặt ra xoay quanh về chuyên đề mình vừa thuyết trình, với thời gian trả lời không quá 05 phút.
     Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao. Tổng trị giá giải thưởng gần 10 triệu đồng. Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện, nhằm tuyên truyền cho cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng trong Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đó, nâng cao nhận thức, cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra, sớm đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là dịp để các báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm, năng lực kỹ năng thuyết trình, để thúc đẩy đổi mới phương thức tuyên truyền miệng tại cơ sở và lựa chọn báo cáo viên xuất sắc Hội thi Báo cáo viên cấp tỉnh trong thời gian tới./.
                                                                                      Hồng Đào
                                                                           Đài truyền thanh huyện