null Hội phụ nữ xã Vĩnh Hậu và Công an xã ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ An toàn giao thông - ấp Thống Nhất

Thứ bảy, 10/04/2021, 11:41

Hội liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Hậu vừa kết hợp với Công an xã, tổ chức buổi lễ ra mắt “ Câu lạc bộ phụ nữ an toàn giao thông” ấp Thống Nhất, xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình.

“ Câu lạc bộ phụ nữ an toàn giao thông” ấp Thống Nhất, xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, có 20 thành viên là các hội viên trong ấp, tham gia trên tinh thần tự nguyện. Với 1 Chủ nhiệm và 2 chủ nhiệm, mỗi tháng sinh hoạt 01 lần. Ngoài việc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, các chị còn chia sẻ nhau cách chăm sóc gia đình, giáo dục con cái, vận động người thân và xóm giềng không vi phạm pháp luật,  không tham gia vào các tệ nạn xã hội, tham gia phòng, chống và tố giác tội phạm.….Đặc biệt là thực hiện và chấp hành nghiêm Luật giao thông đường và các Nghị định của Chính phủ có liên quan. Ngoài ra, các chị còn hưởng ứng các phong trào do Hội phụ nữ các cấp và địa phương phát động như: xây dựng và thực hiện phong trào Nông thôn mới nâng cao; giữ gìn vệ sinh môi trường, phòng chống rác thải nhựa.

Nhân dịp lễ ra mắt, Công an xã Vĩnh Hậu đã trao tặng cho mỗi thành viên của Câu lạc bộ 01 cái nón bảo hiểm, nhằm để động viên tinh thần các chị, cố gắng phát huy vai trò của mình trong công tác vận động tuyên truyền gia đình, người thân và cộng đồng chấp hành nghiêm các quy định của Luật giao thông đường bộ, góp phần bảo vệ sức khỏe, tài sản tính mạng và giữ gìn bình yên xóm ấp./.

Hồng Đào

(PV Đài truyền thanh huyện)