null Hội Phụ nữ thị trấn Hòa Bình: họp mặt chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp PNVN

Tin tức xã, thị trấn
Thứ hai, 20/10/2014, 22:05

Hòa cùng sinh khí chung cả nước, Hội Phụ nữ thị trấn Hòa Bình vừa tổ chức buổi họp mặt với hơn 50 chị em hội viên tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014). ​​​​​​​

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại đây các chị đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang chặng đường 84 năm thành lập và trưởng thành. Trải qua hai cuộc kháng chiến, Người phụ nữ Việt Nam luôn giữ vững phẩm chất “anh hùng, bất khuất, trung hậu đảm đang”. Phát huy truyền thống đó, phụ nữ thị trấn Hòa Bình luôn ra sức học tập, lao động sản xuất, thể hiện vai trò nồng cốt trong thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước và của Hội đề ra. Đồng thời, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tập hợp được sức mạnh và trí tuệ của cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của Hội. Với nhiều mô hình thiết thực như mô hình nuôi heo đất, hủ gạo tình thương, tổ phụ nữ trồng màu thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Ngoài ra, chị em còn thực hiện tốt phong trào thi đua “ phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch…từ đó góp phần có hiệu quả vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thanh Nga – Hồng Đào